CHIA SẺ YÊU THƯƠNG NGÀY TẾT – ATZ ORGANIC TẠI MÁI ẤM TỪ ÂN (04/02/2021)

Với văn hóa truyền thống của gia đình ATZ ORGANIC thì hằng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về các thành viên trong gia đình ATZ cùng nhau thực hiện hành trình chia sẻ yêu thương – kết nối thân tình đến những mảnh đời không được may mắn trên khắp các nẻo đường tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối truyền thống, ngày 04/02 vừa qua, các thành viên ATZ ORGANIC đã cùng nhau chia sẻ những yêu thương đến các em nhỏ tại mái ấm Từ Ân – cho những ngày đầu năm tràn đầy tình thương và hạnh phúc.

ATZ ORGANIC chia sẻ yêu thương tại mái ấm Từ Ân

Hành trình chia sẻ yêu thương bắt đầu lúc 5:30 sáng ngày 04/02/2021, khi đoàn xe ATZ ORGANIC bắt đầu từ TP. Hồ Chí Minh và có mặt tại mái ấm Từ Ân – Đồng Nai lúc trời vừa ló dạng. Các thành viên gia đình ATZ ORGANIC vô cùng phấn khởi mong được gặp gỡ và chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ tại đây.

Cô Phúc Tâm – Ban lãnh đạo ATZ ORGANIC có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị cho chuyến đi

Tại mái ấm Từ Ân, các thành viên đã có buổi giao lưu, trao quà và vui chơi cùng các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Chùa Từ Ân là một ngôi chùa nghèo nằm tại Tổ 16, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 147 trẻ em mồ côi, 17 cụ già không nơi nương tựa, 03 người kiếm thị. Sư Ni Thích Nữ Minh Hải cho biết, hoàn cảnh của các em rất đáng thương và mỗi trẻ một hoàn cảnh, em thì mồ côi cha mẹ, em thì cha mẹ chia tay, em thì gia đình đông anh em và gia cảnh quá nghèo khó, nên được gửi vào chùa, em thì bị bỏ rơi….

Với triết lý kinh doanh của Công ty: PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI – LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP – ĐÓNG GÓP CỘNG ĐỒNG – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, các phần quà như bánh chưng, gạo, bao lì xì cùng những phần quà từ phía ATZ ORGANIC với mong muốn chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời không được may mắn, phần nào thắp sáng tia hi vọng cho những ngày đầu năm Tân Sửu.

Cuộc gặp gỡ giữa các thành viên ATZ ORGANIC và các bé tại mái ấm Từ Ân
Các em nhỏ cùng xếp hàng nhận quà tại mái ấm

Với mục tiêu là san sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng, mang đến những tình cảm yêu thương đùm bọc và giảm bớt những khó khăn cơ cực của những người có hoàn cảnh không may mắn, giúp họ có được những niềm vui nho nhỏ, vượt qua khó khăn hiện tại và có niềm tin vào cuộc sống. Để chúng ta nhận ra rằng, cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi nữa, chỉ cần có con tim nóng và tình yêu thương con người, chúng ta sẽ luôn cảm nhận được tình thương, đến tận những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống mưu sinh hằng ngày.

Cùng xem qua những hình ảnh đáng nhớ tại mái ấm Từ Ân nhé!

Những hoạt động vui chơi cùng các thành viên ATZ
Giá Trị cốt lõi của ATZ ORGANIC luôn được mang đi khắp nơi

Năm mới là thời gian để chúng ta nhìn lại những gì đã trải qua, vạch ra những dịnh định sau này. Song song đó, chúng ta còn thấy sự biết ơn với những điều chúng ta đã – đang có được.

Hãy cùng ATZ ORGANIC chia sẻ tình yêu thương, nhiều phúc lành trong cuộc sống. Cầu chúc gia đình ATZ ORGANIC, cùng mọi người luôn tràn ngập tiếng cười, năng lượng để chia sẻ yêu thương và vạn điều tốt đẹp đến với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu