ATZ Organic khai trương cửa hàng mới tại Landmark 81

ATZ Organic khai trương cửa hàng mới tại Landmark 81

30/07/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Thương hiệu ATZ Organic đã chính thức khai trương cửa hàng mới vào ngày 26/07/2018 vừa qua tại TTTM Landmark 81, một trung tâm thương mại mua sắm mới được đưa vào hoạt động nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park.

Thương hiệu ATZ Organic mang hình ảnh là một thương hiệu thiên nhiên, xanh tươi và thân thiện với môi trường thiên nhiên. Do đó, đặc trưng thiết kế cửa hàng theo màu chủ đạo là màu xanh lá tươi mát. Tại cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm của ATZ như túi chườm, cao dán thải độc, tinh dầu,.. và nến thơm Yankee Candle. Đặc biệt hơn tại cửa hàng mới tại Landmark81, ATZ Organic ra mới dòng sản phẩm chống lão EKIA. 

EKIA - thương hiệu mỹ phẩm ORGANIC từ Pháp giúp phụ nữ ngăn ngừa và chống lại 5 dấu hiệu lão hoá chính: KHÔ, MẤT NƯỚC, NẾP NHĂN, LỚP DA SẠM VÀ ĐỐM XỈN MÀU , DA BỊ SẸO & MẤT ĐỘ SĂN CHẮC. 

Nằm tại tầng 2 tòa nhà LandMark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (Tp.HCM). Không chỉ là trung tâm mua sắm với hàng chục nghìn mặt hàng đa dạng, ATZ Organic tại LandMark 81 còn đem tới một không gian trải nghiệm mới lạ, thú vị cùng những dịch vụ như tư vấn, chăm sóc da và soi độ tuổi của da miễn phí. 

Hãy đến ngay cửa hàng để trải nghiệm không gian hoàn toàn mới, dịch vụ có 1 không 2 và chọn cho mình những sản phẩm thật ưng ý nhé! 

Địa chỉ: Tầng 2 – Vinhomes Central Park, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 

--------
Để được tư vấn và mua hàng
▪️ Inbox ngay : m.me/ekiavietnam 
☎️ Hotline : 1800 0014

popup

Số lượng:

Tổng tiền: