Bạn có rữa tay thường xuyên và đúng cách trong đại dịch CORONA chưa?

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đừng bỏ lỡ! Đăng ký email nhận thông tin hữu ích từ ATZ Organic.

Để phòng tránh dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCov) gây nên, Bộ Y tế đã khuyến cáo, người dân cần rửa tay bằng xà phòng và đeo khẩu trang đạt chuẩn chất lượng.
 

➡️ Bộ y tế cho biết : “RỬA TAY và ĐEO KHẨU TRANG” là 2 biện pháp chủ động hiệu quả nhất trong thời điểm hiện nay”.
 
➡️ Rửa tay thường xuyên có tác dụng ngăn ngừa các loại virus gây viêm đường hô hấp. Bàn tay là nơi tiếp xúc nhiều với dịch tiết cơ thể. Khi dịch tiết dính lên tay, chúng ta có thể vô tình đưa lên mắt, mũi, miệng.
 
➡️ Ngoài ra, khi cầm nắm, đụng chạm vào các đồ vật khác, các đồ vật dùng chung như tiền, tay nấm cửa, ly tách, chén bát, đũa muỗng dùng chung ở quán ăn, virus gây bệnh có thể theo dịch tiết lan rộng ra ngoài cộng đồng.
 
➡️ Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe cho mình, người thân và cộng đồng, chúng ta nên rửa tay thường xuyên, đặc biệt là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh để tiêu diệt tối đa vi khuẩn, giảm khả năng lây lan bệnh tật qua những bàn tay bẩn.
 
☘️ ATZ Life giới thiệu với bạn dòng sản phẩm xà phòng “handmade” tinh chất mù u, được chiết xuất từ 100% tinh dầu mù u nguyên chất kết hợp với dầu dừa và dầu bơ, có tác dụng tốt trong việc hạn chế, tiêu diệt vi khuẩn.
☘️ Đồng thời, dưỡng ẩm và hỗ trợ trị các bệnh da liễu như da mụn, da khô, bong tróc, vảy nến. Chống viêm nhiễm đối với da bị dị ứng.
☘️ Rửa tay với Xà phòng mù u để hạn chế và ngăn ngừa các loại vi khuẩn, các bệnh lây nhiễm, đặc biệt là trong giai đoạn bùng phát dịch Corona cực kỳ nguy hiểm hiện nay.
 
☘️ Chung tay vì cộng đồng, Vì hệ sinh thái bền vững và cùng nhau vượt qua đại dịch virus Corona!
——————————————————–
Liên hệ để được tư vấn
 
? ATZ Life | Let nature nurture your life
Contact us:
▪Ib: m.me/atzorganic
▪W: https://atzorganic.com.vn
▪Hotline: 1800 0064
▪Hệ thống Showroom: http://bit.ly/showroom-atz

Đừng bỏ lỡ! Đăng ký email nhận thông tin hữu ích từ ATZ Organic.

Khám phá thêm

Menu