Câu hỏi thường gặp

Túi chườm

1. Những thành phần nào có trong Túi Chườm thảo mộc thiên nhiên ATZ Healthy Life? Sử dụng được thời gian bao lâu? Sản phẩm được sản xuất ở đâu?

*Thành phần bên trong bao gồm 9 loại thảo mộc gồm: Oải hương, hương thảo, bạc hà cay, cúc la mã, quế, sả, lá thơm, quyết minh tử, lá mùi, được phối trộn với nhau theo công thức riêng biệt cho mỗi bộ phận trên cơ thể. *Túi chườm thảo mộc thiên nhiên ATZ Healthy Life sử dụng được 3 năm, tùy theo mức độ sử dụng và bảo quản. *Hầu hết nguyên liệu nhập khẩu ( riêng Sả và Quế tại Việt Nam) và được sản xuất tại Việt Nam.

2. Mỗi lần làm nóng thì túi thảo mộc giữ nhiệt được thời gian bao lâu? Muốn sử dụng túi để chườm Nóng ẩm thì làm thế nào?.

Túi Chườm thảo mộc ATZ Healthy Life có thể giữ được nhiệt từ 20– 45 phút tùy vào mỗi loại và kích cỡ, cách chườm (nóng khô, nóng ẩm) khác nhau. *Dùng bình xịt một lượng nước nhỏ (3 đến 4 lần xịt) lên bề mặt vải của túi thảo mộc sau đó gấp mặt đã xịt nước vào trong, rồi cho vào lò vi sóng (1000w) ở mức cao nhất và lấy ra đắp lên vị trí cần chườm, không quên là dùng một khăn lông mỏng lót phía dưới rồi mới đặt túi chườm lên trên.

3. Làm cách nào để giữ nhiệt được lâu nhất khi chườm nóng?

Trả lời: Có 2 cách để giữ nhiệt được lâu hơn: - Phủ một lớp khăn bông lên túi thảo mộc khi chườm. - Xịt nhẹ một ít nước lên 2 bề mặt túi thảo mộc trước khi làm nóng. - Chú ý: Phòng có nhiệt độ quá lạnh sẽ làm nhiệt độ giảm nhanh, vì vậy cần một lớp khăn bông phủ lên bề mặt.

4. Mùi hương thơm trong túi sẽ giữ được bao lâu?

Mùi hương thơm tự nhiên trong túi sẽ giảm theo thời gian sử dụng và kéo dài được 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc vào mức độ sử dụng của mỗi túi,tuy nhiên mùi thảo mộc cơ bản vẫn có.

5. Làm cách nào để giữ được hương thơm lâu nhất?

Để giữ được hương thơm trong túi lâu nhất thì không được để túi thảo mộc vào lò vi sóng khi còn mùi thức ăn trong đó, nên làm sạch lò trước khi làm nóng túi thảo mộc. ( Cách làm sạch: đặt 1 chén nước có xác trà và cho làm nóng từ 1p-2p sau đó dùng khăn ẩm sạch lau quanh thân lò và đĩa quay). Không làm nóng túi thảo mộc nóng quá thời gian quy định , vì nếu làm nóng quá thì các loại thảo mộc tạo hương thơm bằng hoa hay lá sẽ bay hết mùi hương. Chỉ còn lại các loại hương thơm bằng hạt thì mùi sẽ rất nhẹ.

6. Khi hương thơm tự nhiên trong túi thảo mộc hết thì Tôi nên làm gì?

Khi mùi thơm trong túi hết hay không được thơm như ‎mong muốn thì bạn có 2 lựa chọn: - Dùng 2 tay chà mạnh lên túi thảo mộc. - Mỗi lần bạn muốn tạo hương thơm cho túi chườm thì làm nóng sản phẩm sau đó cho 1 đến 2 giọt tinh dầu nguyên chất lên bề mặt túi.

7. Khi đang dùng mà túi còn ấm nhưng Tôi muốn dùng tiếp thì làm như thế nào nào?

Trong trường hợp làm ấm thì hâm lại 30 – 60 giây là được, mỗi lần trị liệu bằng chườm nóng chỉ nên kéo dài từ 20 – 45 phút và phải cách khoảng 3-4 tiếng mới chườm nóng trở lại.

8. Bao lâu thì Tôi nên vệ sinh túi Thảo Mộc và như thế nào?

Tùy theo mức độ sử dụng của mỗi người, tốt nhất là nên vệ sinh sau mỗi tuần sử dụng nếu dùng cho cá nhân Cách vệ sinh: Vỏ bọc túi chườm được lấy ra giặt sạch. Không nhúng túi thảo mộc vào nước hay làm ướt thảo mộc bên trong.

9. Tôi nên làm cách nào để giữ được túi sạch nhất khi sử dụng? Khi túi chườm không sử dụng thì Tôi bảo quản như thế nào?

Khi sử dụng bạn nên luôn luôn lót một lớp khăn lông mỏng bên dưới, tránh để túi tiếp xúc trực tiếp lên da và thấm mồ hôi lên túi nếu có khi chườm nóng .Khi không sử dụng thì cho túi thảo mộc vào túi vải rồi treo vào chỗ thông thoáng, tránh nơi ẩm ướt. Tuyệt đối không cất các túi thảo mộc và ngăn kéo hay tủ quần áo.

10. Mỗi ngày Tôi có thể sử dụng bao nhiêu lần là được?

Tùy theo mục đích sử dụng: nếu dùng để trị liệu thì có thể dùng 3 – 4 lần nhưng mỗi lần cách nhau 3 – 4 tiếng, còn dùng để thư giãn hay chăm sóc cá nhân thì dùng 1 đến 2 lần. Riêng dùng để sưởi ấm thì không quy định thời gian và trong trường hợp này thì không dùng nóng mà chỉ ấm là được hoặc nếu làm nóng túi như để chườm thì nên bọc một lớp khăn lông sẽ giúp giữ nhiệt lâu hơn.

11. Xịt nước nhiều quá khi làm sạch hoặc dùng để chườm ẩm có ảnh hưởng đến sản phẩm không?

Dạ có, vì nếu xịt nước nhiều quá sẽ làm ướt các loại thảo mộc tạo hương thơm và khi làm nóng trở lại sẽ làm mùi hương bay đi nhanh chóng hoặc sấy khô sản phẩm không kỹ sẽ làm mốc túi thảo mộc.

12. Làm nóng sản phẩm bằng cách nào / cho biết thời gian làm nóng ẩm và lạnh?

Sau khi xịt phun sương sản phẩm, để vào lò vi sóng từ 30 giây đến 3 phút tùy từng sản phẩm - LÀM NÓNG: Đặt sản phẩm vào lò vi sóng từ 30 giây đến 3 phút, túi chườm có nhiệt độ từ 60-70 độ C, có thể sử dụng được từ 20-45 phút. LÀM LẠNH: Đặt sản phẩm từ 1-2 giờ trong ngăn lạnh, túi chườm có nhiệt độ từ 10-12 độ C, sử dụng 15-20 phút.

13. Có cách nào khác để làm nóng sản phẩm ngoài lò viba không?

Dạ không có cách nào khác.Bởi vì chỉ có lò vi sóng mới có thể giúp sản phẩm Túi chườm nóng từ tâm điểm nóng ra.Và thời gian nóng đủ một liệu trình từ 20-45 phút, tùy theo từng sản phẩm.

14. Trong trường hợp nào thì không được sử dụng?

Người bị tiểu đường túyp 2 không được chườm nóng, chỉ chườm ấm dưới bàn chân. Người Bị cao huyết áp không chườm nóng ngoại trừ bàn chân. Người bị giãn tĩnh mạch không được chườm nóng, chỉ chườm lạnh. Người bị đau bụng không rõ nguyên nhân không được chườm nóng. Vết thương hở không được chườm nóng hay lạnh.

15. Bảo quản sản phẩm như thế nào?

Sau khi sử dụng nên để vào túi vải và để nơi khô ráo. Tốt nhất là nên để vào túi zipper thường xuyên và đặt vào ngăn đá tủ lạnh để khi cần dụng sản phẩm lạnh là có ngay. Với cách bảo quản này, thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài 3-5 năm. Không để vào những nơi kín như ngăn kéo, tủ áo, tủ. Không để túi chườm những nơi ẩm ướt, bụi bặm. Nếu ít sử dụng, để bảo quản thì mỗi tuần nên làm nóng sản phẩm một lần để tránh ẩm, mốc.

16. Có đắp sản phẩm trực tiếp lên da được không?

Dạ không được đắp túi chườm trực tiếp lên da mà phải qua lớp quần áo hay lớp khăn lông mỏng. Vùng mắt thì qua một lớp khăn giấy mềm, mỏng. Đôi chân thì phải mang vớ.

17. Sản phẩm có được bảo hành không?

Sản phẩm không thuộc loại có tính chất bảo hành. Nhưng Công ty đảm bảo đổi lại nếu khi mở ra mà sản phẩm có bất kỳ lỗi gì do nhà sản xuất.

18. Có chính sách gì đặc biệt cho khách hàng sử dụng sản phẩm?

Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới sau 2-3 năm sử dụng và được ưu đãi 30% giá trị sản phẩm, và tùy theo chương trình mỗi năm của Công ty. Trong trường hợp bất cẩn trong quá trình sử dụng để sản phẩm bị cháy, bị rách,..Công ty cũng sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng và hưởng ưu đãi 30% giá trị sản phẩm.

19. Sản phẩm giá đắt quá?

Khi khách hàng phản đối rằng: “giá đó quá đắt” thì câu trả lời là: “Tôi hoàn toàn đồng ý điều đó thưa Anh/ Chị, bởi những sản phẩm tốt thì không rẻ và những sản phẩm rẻ thì không thể nào tốt được – Công ty của chúng tôi chỉ có một trong hai lựa chọn: Hoặc chúng tôi cung cấp sản phẩm với ít tính năng để bán chúng với giá thấp nhất có thể hoặc bổ sung nhiều tính năng, an toàn, tiện lợi, bền bỉ và nhiều người sử dụng thì tính trong thời gian dài chi phí Anh/ Chị bỏ ra thực sự sẽ thấp hơn rất nhiều.” “Khi cung cấp sản phẩm tốt nhất, Công ty chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của khách hàng và xác định đem điều tốt nhất, uy tín nhất đến với họ. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi rất tự tin khi nói về sản phẩm và hàng ngàn khách hàng rất ưa thích sản phẩm này trong thời gian qua.” “Anh/ Chị có thể thể thấy phép tính sau đây mang lại kết quả có lợi cho mình: + Phép cộng(+): Không mất thời gian nhiều để chuẩn bị, thay thế thời gian đi Spa, xông hơi hay trị liệu + Phép trừ(-): Thất vọng khi mua phải những sản phẩm rẻ mà chỉ dùng thời gian ngắn + Phép nhân(*): Niềm vui khi sử dụng sản phẩm, mang lại kết quả tốt với nhiều vấn đề về sức khỏe. + Phép chia(/): Chi phí thấp trong thời gian dài với nhiều người sử dụng.” “Vậy dù so sánh cách nào, Anh/ Chị cũng thấy đây là sản phẩm rẻ chứ không đắt phải không thưa Anh/ Chị?”.

20. Lấy gì chứng minh sản phẩm là có hiệu quả?

Liệu pháp chườm nóng/ chườm lạnh không có gì là mới lạ, nó được sử dụng trong dân gian hàng nghìn năm nay cả Đông lẫn Tây và không ai phủ nhận tính hiệu quả của nó. Sản phẩm túi chườm nóng lạnh thảo mộc ATZ Healthy Life là sự kế thừa liệu pháp dân gian của tổ tiên con người về chườm nóng, chườm lạnh và liệu pháp hương thơm kết hợp với công cụ hiện đại (lò viba) để mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng,..

21. Sản phẩm mua về nhà sử dụng có giống như sản phẩm thử hay không?

Đảm bảo là quý khách sẽ thấy thích hơn vì nó là sản phẩm mới 100%. Còn sản phẩm thử tại đây là sản phẩm đã sử dụng hàng trăm lần rồi ạ. Công ty đảm bảo tất cả sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng như nhau, không phân biệt hàng bán, hàng trưng bày, hàng thử.

22. Có gì chứng minh sản phẩm có chất lượng, công ty uy tín?

Sản phẩm của ATZ healthy Life bán trong các trung tâm thương mại uy tín và cao cấp tại Việt Nam- Để một sản phẩm được đặt trong các TTTM cao cấp thì phải chứng minh rất rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất, sở hữu trí tuệ, khách đến đây vì thương hiệu của TTTM nên trước tiên TTTM phải luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

23. Làm sao chắc chắn được khi bị thốn bàn chân, tê bì chân tay, mỏi vai,đau đầu gối, nhức mỏi khắp cơ thể có thể được làm dịu bớt chỉ sau 15 phút?

Theo nguyên lý của Đông y ( Ấm thì sẽ thông, mà thông thì sẽ không đau). Do đó với liệu pháp nhiệt nóng, cơ thể được lưu huyết hoạt khí , thì các cơ bắp và các dây thần kinh giảm sự chèn ép thì mọi cơn đau sẽ được giải phóng.

24/ Hãy nêu liệu pháp nóng và lạnh có công dụng gì?

Phương pháp chườm nóng khuyên dùng với các chứng bệnh mãn tính như: Đau lưng, đau khớp, cổ, vai, chân, cứng cơ, chuột rút Khó ngủ, đả thông kinh lạc, điều hòa khí huyết Phương pháp chườm lạnh có tác dụng làm các mạch máu co lại, giảm lưu lượng máu đến vùng bị tổn thương. Rất có hiệu quả đối với các vấn đề cấp tính như: Sốt, đau nhức, côn trùng cắn, bỏng da nhẹ Giảm sưng, phù nề, bong gân do chấn thương đột ngột Giảm đau, làm tan vết bầm tím do va chạm mạnh (Ưu điểm của liệu pháp lạnh từ túi chườm thảo mộc là không gây bỏng lạnh.)

25/ Các trường hợp nào cần dùng nhiệt lạnh?

-Sốt, đau nhức,côn trùng cắn, bỏng da nhẹ. -Giảm sưng phù nề, bong gân do chấn thương đột ngột. -Giảm đau, làm tan vết bằm tím do va chạm mạnh.

26/ Các trường hợp nào cần dùng nhiệt nóng?

Các trường hợp mãn tính như: -Mất ngủ, đã thông kinh lạc, điều hòa khí huyết. -Đau lưng, đau khớp, cổ, vai, chân, cứng cơ,chuột rút. -Thoát vị đĩa đệm, đau cột sống cổ, phụ nữ sau khi sinh, hiệu chứng ống cổ tay.

27/ Điểm nổi bật của túi chườm thảo mộc ATZ Healthy life?

Kết hợp 2 liệu pháp: Liệu pháp nhiệt (nóng và lạnh) và liệu pháp hương thơm. Thời gian tạo nhiệt nhanh, AN TOÀN: thành phần 100% thiên nhiên, vải 100% cotton, chịu nhiệt. TIỆN LỢI: Sử dụng được cho nhiều người, sử dụng được trong lúc làm việc, di chuyển hoặc nghỉ ngơi thư giãn. HIỆU QUẢ: sản phẩm ôm sát các bộ phận trên cơ thể và hiệu quả giảm đau sau 15 phút. Thư giãn tương tự các dịch vụ Spa, xông hơi, vật lý trị liệu.

28/ Đôi bàn chân được ví như bộ phân nào trong cơ thể và chi tiết các dây thần kinh- cơ bắp-xương-dây chằng-huyệt đạo?

Theo quan niệm của Đông Y, đôi bàn chân được ví như là “trái tim thứ 2” của cơ thể là vùng phản xạ lục phủ ngũ tạng và các cơ quan trên cơ thể. Bàn chân có 7.200 dây thần kinh, 2.000 tuyến nội tiết kết hợp với rất nhiều động mạch, tĩnh mạch. Bàn chân có 19 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu, 107 dây chằng và 66 huyệt đạo liên quan đến tất cả các bộ phận trong cơ thể. Đặc biệt huyệt Dũng Tuyền là huyệt liên quan đến đường kinh thận, thận khỏe thì tuổi thọ cao.

29/Theo đông y và người xưa có những câu về nhiệt nóng như thế nào?

Theo Đông y thì: “Ấm chắc chắn sẽ thông, thông chắc chắn sẽ không đau”. Chính vì vậy chúng ta cần phải luôn chú trọng giữ cho đôi bàn chân ấm áp và trán mát để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh. Người xưa có câu: “Máu gặp nhiệt sẽ lưu thông, gặp hàn sẽ ngưng tụ” do vậy khi mùa đông đến người lớn tuổi thường hay bị đau nhức. “Biển thước tâm thư”cũng có nói: “Nếu là nóng, dương khí tự nhiên sẽ dồi dào”

30/ Sau khi làm nóng thì lợi ích gì sau khi massage đôi chân?

-Massage chân trái giúp khỏe mắt trái, phổi trái, tim, lá lách,thận trái, ruột non, hậu môn. -Massage chân phải giúp khỏe mắt phải, phổi phải, gan, thận, mật, ruột non, ruột thừa.

31/ Có bao nhiêu loại túi chườm?

Túi chườm Mắt. Túi chườm cổ,tay, đầu gối. Túi chườm vai, bụng, lưng, chân. Bộ cơ bản, bộ gia đình.

CAO DÁN THẢI ĐỘC

1. Dấm gổ được chiết xuất như thế nào?

Dấm gỗ từ quá trình đốt gỗ sồi Nara và hơn 200 các các nguyên liệu tự nhiên khác ở nhiệt độ hơn 2000 độ C cùng quy trình ngưng tụ thu lại các hạt nước bám trên thành lò đốt cho ra những hạt dấm gỗ và kháng khuẩn giúp bảo vệ lòng bàn chân.

2. Tại sao Cao dán thải độc được dán dưới lòng bàn chân?

Lòng bàn chân là nơi lưu giữ một phần chất thải tích tụ trong cơ thể.. Chất thải tích tụ trong cơ thể có thể dẫn đến chứng phù chân, mệt mỏi, và thậm chí rối loạn quá trình trao đổi chất. Lòng bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo quan trọng liên quan đến lục phủ ngũ tạng của toàn bộ cơ thể và có ảnh hưởng lớn đến việc lưu thông máu. Do hệ tuần hoàn kém và cơ thể dồn trọng lực lên đôi chân cùng lực hút của Trái đất nên tạp chất & độc tố thường đọng lại ở lòng bàn chân, vì vậy lòng bàn chân là nơi tốt nhất để đào thải độc tố.

3. Khi sử dụng cao dán thì có hiện tượng gì?

Sau 6 đến 8h đồng hồ gỡ miếng cao dán ra thì lòng bàn chân ra nhiều nhớt, và miếng dán có màu đen. Đôi khi bạn không thấy miếng dán cao dán bị ướt trong những ngày đầu sử dụng, bạn tiếp tục sử dụng,có một vài trường hợp phải sử dụng tới 20 ngày thì cao dán mới bị ướt.

4. Cao dán được sử dụng đến khi nào?

Cao dán được sử dụng 1 liệu trình từ 3-5 hộp,được sử dụng hàng ngày cho đến khi lòng bàn chân sau khi sử dụng không bị nhớt, nhưng đối với những trường hợp đang sử dụng thuốc tây trong một thời gian dài, cao dán có khả năng tiếp tục bị ướt. Nên duy trì sau liệu trình một đến hai hộp mỗi tháng, bởi vì độc tố vẫn tiếp tục tích tụ hàng ngày vào trong cơ thể thông qua thực phẩm, nguồn nước, không khí.

5. Thời điểm nào trong ngày sử dụng miếng dán là tốt nhất?

Vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Khi đó cơ thể được nghỉ ngơi và một số cơ quan có chức năng đào thải độc tố lại tăng cường hoạt động. Đối với miếng cao dán Warm Sap thì có thể sử dụng bất kỳ thời gian nào trong ngày và trên các bộ phận đang đau nhức, hoặc trong khi làm việc, trong thời tiết lạnh hay khi cảm thấy lạnh trong cơ thể.

6/ Cao dán thải độc ATZ có công dụng gì?

-Hút và đào thải các kim loại nặng , các chất thải và độc tố tích tụ trong cơ thể -Phát ra tia hồng ngoại xa từ đá Tourmaline giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu - Cải thiện khả năng tập trung giúp cân bằng và giải phóng sự căng thẳng của cơ thế - Tăng hệ miễn dịch và tái tạo năng lượng cho cơ thể,cải thiện sức khỏe tổng quát

7/ Điểm ưu việt và nổi bật của cao dán thải độc ATZ?

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứng nhận của Cục Quản lý An toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA). Thành phần viên microcapsule được cấp bằng sáng chế. Phát ra tia hồng ngoại xa giúp lưu thông khí huyết, tuần hoàn máu Cao dán thải độc như liệu pháp châm cứu trong đông y, có tác dụng giúp lưu thông khí huyết. Ngoài ra cao dán thải độc còn có hương thơm dễ chịu tác động đến hệ thần kinh làm tinh thần thư giãn.

8/ Có mấy loại cao dán?

Có 3 loại :Cao dán Khuynh diệp,cao dán Lavender,cao dán Warm Sap.

9/ Nêu thành phần từng loại cao dán thải độc?

Thành phần chung của 3 loại giống nhau, và thành phần riêng là Lavender, khuynh diệp, microcapsule cho từng loại. Tourmaline: Từ quặng Brazin tạo ra các ion âm, khi dán vào gan lòng bàn chân sẽ trung hòa điện tích dương giúp lưu thông khí huyết và hỗ trợ tuần hoàn máu. Dấm gỗ: kháng khuẩn giúp bảo vệ lòng bàn chân Nấm Agaricus: Là loại nấm lấy từ Braxin, có nhiều acid amin nâng cao hệ miễn dịch, có khả năng kháng viêm Chitosan: chiết xuất từ vỏ cua Hokaido Nhật Bản làm lớp màng phim bao bọc bảo vệ da Vitamin C: Ngăn ngừa quá trình oxi hoá của các thành phần trong CDTĐ .Tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu oải hương: Tạo cảm giác sảng khoái , thư giãn

10/ Những ai cần sử dụng sản phẩm cao dán thải độc?

Người bị mất ngủ , ngủ không sâu giấc Người làm việc trong môi trường bị ô nhiễm Người hút thuốc, uống rượu bia , dùng thuốc tây nhiều Người bị sưng phù tay chân Người thiếu năng lượng, thiếu vận động, hay bị mệt Người hay lạnh tay, chân, lưng và vai Sinh viên, nhân viên văn phòng chịu căng thẳng áp lực cao Người lái xe thường xuyên, người hay sử dụng máy móc có sóng điện từ.

11/ Cách sử dụng cao dán như thế nào?

Bước 1: Lột mặt sau của miếng dán Bước 2: Lấy miếng Cao ra khỏi lớp nilon Bước 3: Dán mặt sau của miếng Cao vào miếng dán Bước 4: Dán miếng dán vào lòng bàn chân trước khi đi ngủ Bước 5: Làm tương tự với chân còn lại Bước 6: Buổi sáng sau khi thức dậy hãy đi lại khoảng 2 phút rồi tháo miếng cao dán ra sẽ thấy lượng chất thải lớn được thải ra khỏi cơ thể. Sử dụng 3 - 5 hộp cho 1 chu kì/ 2-3 tháng . Ngưng 1-2 tuần sau đó tiếp tục sử dụng. Dán vào lòng bàn chân từ 6 đến 8 tiếng trước khi đi ngủ.

12/ Kim loại nặng là những loại kim loại nào? Tác hại như thế nào đối với cơ thể khi nhiễm độc kim loại nặng ấy?

Khi cơ thể bị nhiễm độc hoặc nhiễm các kim loại nặng vượt quá mức hàm lượng cho phép thì sẽ gây hại cho cơ thể như: -Nhiễm độc Nhôm dẫn đến: thiếu máu viêm ruột kết , lú lẫn , táo bón , suy thận, khô da -Nhiễm độc Asen dẫn đến: Móng tay khô giòn , tiêu chảy, nôn , thiếu máu, rụng tóc, viêm khớp, đau đầu, thắt cơ -Nhiễm độc Đồng dẫn đến nguy cơ: Ung thư, tiểu đường , loãng xương , tâm thần phân liệt , thiểu năng tuyến thượng thận… -Nhiễm độc Chì dẫn đến khả năng: thiếu máu, viêm khớp, ảo giác , viêm não, rối loạn chức năng gan & thận -Nhiễm độc Sắt dẫn đến dễ bị: viêm da , ung thư táo bón , suy tim , bệnh viêm gan , cao huyết áp và mất ngủ -Nhiễm độc Niken dẫn đến: Rối loạn chức năng thận , da liễu , nhồi máu cơ tim , ung thư -Nhiễm độc Thuỷ ngân dẫn đến khả năng gây vô sinh.

TINH DẦU THÔNG ĐỎ (ATZ Pine Needle Oil)

1. Sản phẩm tinh dầu thông đỏ được sản xuất ở đâu?

Tinh dầu thông (ATZ Pine Needle Oil) thuộc nhóm sản phẩm chức năng do công ty SolNara sản xuất được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm FPA Hoa Kỳ.

2. Tinh dầu thông đỏ ATZ được chiết xuất như thế nào?

Tinh dầu thông đỏ ATZ là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% lá thông đỏ với ứng dụng phương pháp chiết xuất chưng cất đa giai đoạn hiện đại tối tân đã cho ra sản phẩm tinh dầu thông đỏ tinh khiết đạt độ nóng chảy cao.

3. Cách sử dụng tinh dầu thông đỏ như thế nào?

Đối với sức khỏe Viên tinh dầu thông đỏ (ATZ Pine Needle oil), bạn nên uống 1-2 lần/ ngày, mỗi lần một viên đến dưới hoặc bằng 2 viên dùng sau bữa ăn khoảng 20-30 phút. -Đối với làm đẹp tinh dầu thông đỏ có thể bóp vỡ 2-3 viên để hòa chung với mỹ phẩm chăm sóc da,là chất dẫn thẩm thấu nhanh và rất mạnh trong việc tăng sinh tế bào.

4. Có dấu hiệu gì khi sử dụng tinh dầu thông đỏ ATZ ?

Khi sử dụng sản phẩm nếu uống thì có hiện tượng ợ hơi và có mùi thông. Đối với chăm sóc da cần chú ý, khi được thoa lên da sẽ có cảm giác hơi nóng, đó là dấu hiệu tốt, bởi chính lúc đó tinh dầu thông đang được thẩm thấu đi sâu vào bên trong để nuôi dưỡng và chăm sóc giúp tăng sinh tế bào . Lưu ý:Cảm giác nóng sẽ nhanh chóng mất đi.

How Can I Return a Product?

Kale chips Truffaut Williamsburg, hashtag fixie Pinterest raw denim c hambray drinking vinegar Carles street art Bushwick gastropub. Wolf Tumblr paleo church-key. Plaid food truck Echo Park YOLO bitters hella, direct trade Thundercats leggings quinoa before they sold out. You probably haven’t heard of them wayfarers authentic umami drinking vinegar Pinterest Cosby sweater, fingerstache fap High Life.

5. Những ai cần sử dụng Tinh Dầu Thông?

-Người dư trọng lượng, ít vận động, tuần hoàn máu kém, kém năng lượng, hệ miễn dịch yếu, hệ tiêu hóa nhiều axit -Người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, cholesterol cao, và các chứng viêm nhiễm -Những người muốn tăng cường sức khỏe,ngăn ngừa ung thư và U xơ. -Người bị rụng tóc, hói. -Người hay bị căng thẳng, mệt mỏi,stress. Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tính năng thay thế thuốc chữa bệnh.

6/ Tinh dầu thông viên ATZ có điểm ưu việt, nổi bật gì?

-Một viên tinh dầu thông được chiết xuất từ 1kg 2 lá thông đỏ. -Dầu thông ATZ Pine Needle Oil được chiết xuất từ lá thông đỏ ở rừng thông thuộc vùng núi cao, thổ nhưỡng giàu khoáng chất với môi trương trong lành kết hợp chiết xuất chưng cất đa giai đoạn hiện đại của công ty Sol Nara Hàn Quốc cho ra những viên tinh dầu có độ tinh khiết cao đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA.

7/ Công dụng của tinh dầu thông viên như thế nào?

Làm sạch máu, kháng axit hóa, làm chậm quá trình lão hóa, Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, Điều tiết huyết áp, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Hỗ trợ Chữa trị các chứng viêm; giảm Viêm khớp dạng thấp Giảm các chứng Lở loét, bệnh gút, đau dạ dày, đau thần kinh .Ngoài ra, còn giải quyết chứng hôi miệng hiệu quả, sản phẩm được sử dụng cho liệu pháp thư giãn, làm đẹp và giảm cân. Đặc biệt rất tốt cho những người bị rụng tóc, hói đầu.

TINH DẦU LĂN

1/ Có bao nhiêu loại tinh dầu lăn?

Có 9 loại tinh dầu lăn: Tinh dầu lăn Focus, Relax, Refresh, 14S Energy, 14S Balance, 14S Breathe In, 14S Sweet Soothe, 14S Awaken, 14S Reliff

2/ Điểm khác biệt gì của tinh dầu lăn ATZ và các loại dầu trên thị trường?

-Các loại dầu gió trên thị trường có mùi dầu lưu lại, khi mới tiếp xúc da sẽ có cảm giác nóng nhưng mất nhanh,gây mùi khó chịu cho người xung quanh. -Tinh dầu lăn ATZ life là sản phẩm 2 trong 1 qua sự nghiên cứu kết hợp hoàn hoàn hai liệu pháp nhiệt và hương thơm với công thức bí truyền của Ấn Độ.

3/ Nêu điểm ưu việt và nổi bật của tinh dầu lăn?

Có kết quả ngay tức thì chỉ sau 5 giây đến 14 giây Thành phần tinh dầu chiết xuất từ 100% thiên nhiên Chai dầu với đầu bi lăn tiện lợi để day vào các huyệt vị và các vùng đau nhức, Độ nóng nhẹ nhàng và thẩm thấu sâu không gây khô rát và nóng ở vùng da sử dụng Đặc biệt không gây mùi hương khó chịu như các loại dầu gió khác trên thị trường Liệu pháp hương thơm trị liệu sức khỏe ứng dụng 3 trạng thái cảm xúc: bình an, thư giãn, phấn chấn. Dựa trên nguyên lý Đông y: “ Ấm tất thông, thông tất bất thống”.

4/ Cách sử dụng như thế nào?

-Dùng lăn và day ở vùng thái dương, các huyệt sau tai, gáy, day vào vùng đau nhức và hít thở sâu sau khi thoa, có thể sử dụng thường xuyên để tạo sự sảng khoái, phấn chấn.

5/ Những ai cần sử dụng và nêu cách sử dụng hiệu quả?

Những người đang căng thẳng cần xoa dịu tinh thần và lấy lại sự tập trung như: nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, tài xế,... Người lớn tuổi bị nhức mỏi, tê lạnh chân tay Những người đau đầu, cảm lạnh, hệ miễn dịch thấp. Người bị côn trùng cắn.

6/ Thành phần, công dụng của tinh dầu lăn Focus, Relax và Refesh?

-Gồm những tinh dầu tinh chất tự nhiên như Đinh hương, bạc hà, long não,Sả, oải hương, khuynh diệp, quýt, cam, bười,hoa hồng, dầu dừa. -Công dụng: Giúp cho hệ thần kinh tập trung nhanh chóng, giúp tuần hoàn máu cục bộ, giúp tư duy sắc bén, tỉnh táo, giúp thư giãn.

7/ Nêu thành phần và công dụng của tinh dầu lăn 14s Enygy

Giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng chỉ sau 14S Giải quyết sự lo âu, bồn chồn, khó chịu, mất năng lượng, rất hữu ích trong việc giải tỏa áp lực Giúp tăng cường trí nhớ, sự tỉnh táo và khả năng tập trung

8/ Nêu thành phần và công dụng của tinh dầu lăn 14s Balance.

- Làm dịu các dây thần kinh, rất cần thiết trong việc giảm đau đầu, chuyển đổi năng lượng tích cực, thư giãn và kiểm soát cảm xúc.

9/ Nguyên lý của tinh dầu Focus như thế nào?

Nguyên lý kết hợp hai liệu pháp nhiệt nóng và hương thơm -Độ nóng nhẹ nhàng và thẩm thấu sâu từ tinh dầu tinh chất Đinh Hương,Long Não, Bạc hà, quế, sả và tinh dầu khác giúp thúc đẩy tuần hoàn máu cục bộ nhanh chóng. -Hương thơm tự nhiên từ các loại tinh dầu giúp cho hệ thần kinh thư giãn. -Với 2 công dụng trên Tinh dầu lăn Focus ví như mini spa giải quyết sự căng thẳng, lo âu, bồn chồn, khó chịu, mất năng lượng, rất cần thiết cho những trạng thái nặng đầu, chóng mặt, lì bì, căng thẳng, nhức đầu, mất tập trung hoặc dùng trong thời tiết lạnh.

XÀ PHÒNG TẰM

1. Những thành phần có trong Xà phòng tằm? Có công dụng gì?

Bột tằm (BẠCH CƯƠNG TẰM và VÂN TẰM XA): làm sáng da, mờ vết nám, tàn nhang, sạm da, cung cấp dưỡng chất cho Da. Tinh dầu trà: Diệt khuẩn (rất tốt cho người bị mụn, các vấn đề ngoài da khác) Tinh dầu nhài, tinh dầu sen: tạo hương thơm tự nhiên. Tinh dầu Jojoba, Evening prime rose: Giữ ẩm cho da Callogen: làm căng da E.T.D.A: làm mềm nước. Không làm cay mắt Và một số chiết xuất khác.

2. Bạn trả lời như thế nào khi khách hàng nói sao giá cao thế?

Do nguyên liệu chính để làm ra sản phẩm rất công phu, mất nhiều thời gian và loại tự nhiên không sản xuất theo kiểu công nghiệp nên số lượng cũng tương đối hạn chế; một lý do khác nữa là hàng nhập khẩu nên thuế nhập khẩu cao bằng thuế Mỹ phẩm. Nhưng thật sự giá trị của nó mang lại còn cao hơn giá của nó rất nhiều lần nếu so sánh với các loại mỹ phẩm cao cấp trên thị trường….

DẦU DỪA 6H

1. Dầu dừa 6H ATZ Healthylife có gì khác biệt so với các loại dầu dừa khác?

Dầu dừa 6H ATZ Healthy Life là dầu dừa tinh khiết được chiết xuất từ cơm dừa tươi chọn lọc không quá già và không quá non, được làm sạch bằng nước dừa với quy trình công nghệ Sấy Lạnh và Ép Lạnh ( Công Nghệ Canada). Được lọc qua hệ thống lọc siêu mịn để ra những phân tử nhỏ nhất và giảm tối đa vi khuẩn. Hệ thống lọc loại bỏ được những hạt bụi lớn hơn 5 micons, và sau đó được xử lý UV. Không qua quy trình tinh luyện, tẩy màu hay khử mùi nên dầu dừa vẫn giữ nguyên vẹn những dưỡng chất vốn có của dầu dừa làm tăng tính hấp thu và thẩm thấu nên rất hiệu quả khi sử dụng.

2. Điều đặc biệt của cách chế biến Dầu Dừa ATZ Healthylife?

Rửa sạch cơm dừa bằng nước dừa,sau khi tách cơm dừa khỏi vỏ dừa thì cơm dừa sẽ được cạo sach lớp màng nâu cho ra nguyên liệu là 100% cơm dừa rồi làm sạch bằng nước dừa ( là loại nước trong trái dừa và nước được tách ra từ cơm dừa trong quá trình sấy lạnh)giúp đảm bảo tính vệ sinh và sự hài hoà tự nhiên để không bị phân huỷ đi các dưỡng chất tự nhiên.

3. Công nghệ Ép lạnh là gì?

Cơm dừa đã được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh sẽ chuyển qua máy ép bằng thuỷ lực, lực ép từng đợt từ từ đủ để làm dầu tách ra khỏi cơm dừa mà không sinh ra nhiệt cao tránh làm phân huỷ các dưỡng chất.

4. Sử dụng Màng Lọc siêu mịn dùng để làm gì ?

Dầu dừa được ép khỏi cơm dừa sẽ được cho qua lớp màng lọc siêu mịn giúp loại bỏ các phân tử lớn hơn 5 micro milimet để cho ra thành phẩm trong suốt và phân tử dầu dừa siêu nhỏ giúp thẩm thấu một cách hiệu quả và nhanh nhất qua tiêu hoá hay qua da.

5. Tại sao Dầu Dừa ATZ Healthylife phải xử lý tia UV?

Sau khi quá trình chiết tách dầu dừa thành phẩm được qua máy chiếu UV để diệt đi các vi khuẩn để không gây hại cho sức khỏe.

6/ Tại sao gọi là dầu dừa 6H?

Bởi vì từ khi trái dừa được hái xuống, cho đến khi trở thành sản phẩm hoàn chỉnh chỉ có 6 giờ đồng hồ.

7/ Những thông tin khoa học trong thành phần dầu dừa là gì?

Thông tin khoa học, trong thành phần dầu dừa chứa: Về chất béo: Dầu dừa, với thành phần chủ yếu là 50% acid béo chuỗi ngắn và trung bình được gọi là acid lauric, 7-10% là axit capric. Khi hấp thu vào cơ thể sẽ chuyển đổi thành một hợp chất đặc biệt gọi là monolourin là thành phần có nhiều trong sữa mẹ. Phân tử siêu nhỏ dễ thẩm thấu và chứa nhiều khoáng chất.

8/ Dầu dừa có công dụng như thế nào về sức khỏe?

1. CÔNG DỤNG VỀ SỨC KHỎE Tăng cường hệ miễn dịch mỗi ngày bằng cách dùng 2-3 muỗng dầu dừa. Kích thích hệ tiêu hóa, giải độc cơ thể. Súc miệng bằng dầu dừa ngăn ngừa được lở miệng, sâu răng. Phòng ngừa bệnh tim mạch. Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc trộn với tinh dầu khác. 2. CÔNG DỤNG VỀ LÀM ĐẸP Dưỡng da: Làm giảm thâm, giảm nếp nhăn, làm da mịn Kháng khuẩn cho da, giảm những vết nổi tấy đỏ, rôm sảy, côn trùng cắn. Đặc biệt là dùng chống muỗi cho em bé. Dưỡng ẩm: Làm dịu làn da cháy nằng nhạy cảm, chống rạn nứt, trị nứt nẻ gót chân và tay. Dưỡng tóc: Phục hồi tóc hư tổn, massage da đầu, giúp tóc nhanh mọc, trị gàu, giảm gãy rụng. Dưỡng mi, dưỡng môi, dưỡng móng tay và móng chân. Đặc biệt là tẩy trang. Dùng làm dầu massage, làm kem cạo lông. Thư giãn cơ bắp và tăng cường tuần hoàn máu. Ngoài ra có thể kết hợp với các loại tinh dầu khác giúp dưỡng da và thư giãn. Có thể dùng trực tiếp hoặc trộn với muối biển, tinh dầu tinh chất hoặc với bã cà phê, sữa chua rất hiệu quả cho việc tẩy tế bào chết toàn thân. Ngoài ra còn có thể kết hợp với các loại tinh dầu khác cho nhiều mục đích khác nhau.

9/ Dầu dừa 6H ATZ Healthy life có mấy loại? Công dụng những loại dầu dừa như thế nào?

Có 5 loại dầu dừa dành cho chăm sóc da: Dầu dừa mù u, bạc hà trà, sả cảm, quế, gừng.
Công dụng:
+ Dầu dừa mù u: Axit béo bão hòa ngắn hạn: giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chuyển hóa chất béo thành năng lượng, không lưu chất béo. Chất kháng viêm, chống vi khuẩn, kháng nấm giúp phục hồi vết thương, làm lành da. Chất chống oxi hóa & vitamin E giúp dưỡng da khỏe mạnh, tươi trẻ.
+ Dầu dừa bạc hà trà: Sử dụng các trường hợp massage, dưỡng da, kháng khuẩn, trị mụn, chống muỗi, đi bơi, Gel vuốt tóc cho nam và giữ tóc cho nữ. Kích thích mọc tóc.
+ Dầu dừa sả cam: Sử dụng các trường hợp massage, dưỡng da, kháng khuẩn, trị mụn, chống muỗi, đi bơi, Gel vuốt tóc cho nam và giữ tóc cho nữ. Kích thích mọc tóc. Giải độc tố trên da
+ Dầu dừa Quế: Làm ấm chân, vùng bụng, tốt cho những trường hợp mồ hôi chân, mồ hôi tay. Kích thích tuần hoàn máu
+ Dầu dừa Gừng: Làm ấm chân, vùng bụng, tốt cho những trường hợp mồ hôi chân, mồ hôi tay. Kích thích tuần hoàn máu

TINH DẦU TINH CHẤT

1. Ứng dụng của Tinh Dầu Tinh chất là gì?

Xông mũi: Hòa tan 1-3 giọt tinh dầu vào trong nước nóng. Xông mặt: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào một chậu nước nóng, dùng khăn đắp lên đầu, lên mặt. Khuếch tán hương thơm: Nhỏ 8-10 giọt tinh dầu vào đèn đốt tinh dầu. Tắm: Nhỏ 5-10 giọt tinh dầu và trộn đều với một nửa ly muối hoặc sữa. Massage, dưỡng da: Dùng 10-20 giọt tinh dầu trộn cùng với các loại tinh dầu nền thiên nhiên như: Oliu, Jojoba, dầu dừa.

2. Sự khác biệt giữa tinh dầu tinh chất và tinh dầu xông hương?

Tinh dầu tinh chất là 100 % tinh dầu tự nhiên nên sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau: xông hương, chăm sóc da, chăm sóc sức khoẻ, sử dụng trong ăn uống. Tinh dầu xông hương là loại tinh dầu đã được pha với dung môi, hoặc chế biến trong phòng thí nghiệm để giúp khuyếch tán hương thơm nhanh và xa hơn và chỉ sử dụng với mục đích xông hương mà thôi.

YANKEE CANDLE

1. Tại sao Công ty Yankee Candle ở Mỹ nhưng trên một số sản phẩm lại ghi là Made in china, Taiwan, Mehico?

Yankee Candle là Công ty Mỹ có trụ sở và nhà máy tại tiểu bang Massachusetts của Mỹ, hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, tuy nhiên có một số sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở nước thứ ba tùy theo đặc thù và nguyên liệu cũng như nhân công để sản xuất, nhưng tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế bởi công ty của Yankee Candle tại Mỹ.

2. Tại sao phải dùng kéo cắt bấc nến? Hãy nêu cách sử dụng kéo cắt bấc nến?

Nếu bấc nến dài quá sẽ làm ngọn lửa không ổn định, ảnh hưởng sáp tan chảy không đồng đều. Độ cao của bấc nến khoảng 32 mm Đặt mặt kéo áp vuông góc 90 độ so với bề mặt sáp. Nghiêng lưỡi kéo 45 độ. Cắt bỏ phần thừa.

Menu