1. Điều kiện bảo hành

  • Đối với sản phẩm Đèn Đốt Nến/Đèn đốt sáp tách sẽ được bảo hành 03 tháng. Trong quá trình sử dụng, máy xảy ra vấn đề, máy vẫn còn trong thời gian bảo hành. Khách hàng có thể mang máy đến cửa hàng đã mua hoặc đến trung tâm chăm sóc khách hàng để được nhân viên kiểm tra và bảo hành lại máy.
  • Đối với sản phẩm Đèn khuếch tán tinh dầu sẽ được bảo hành 12 tháng. Trong quá trình sử dụng, máy xảy ra vấn đề, máy vẫn còn trong thời gian bảo hành. Khách hàng có thể mang máy đến cửa hàng đã mua hoặc đến trung tâm chăm sóc khách hàng để được nhân viên kiểm tra và bảo hành lại máy.

2. Điều kiện đổi trả/hoàn tiền

  • Đối với sản phẩm túi chườm: trong vòng 03 ngày tính từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi đường may, vải bị lỗi do phía sản xuất, khách hành được đổi trả và nhận sản phẩm mới tương đương với sản phẩm đã mua (không áp dụng đổi trả đối với các trường hợp lỗi phát sinh do khách hàng như: rách vải, cháy…) cửa hàng không áp dụng hoàn tiền cho quý khách khi đã mua hàng cũng như nhận trả hàng.
  • Trường hợp quý khách chuyển nhầm thì sẽ làm tờ trình và gửi vào email cskh@atzlife.com.vn đề xuất để kế toán trả lại cho quý khách hàng.

Menu