CHÚC MỪNG SỰ KIỆN TRI ÂN VỚI CHỦ ĐỀ “THỨC” ATZ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN TRI ÂN VỚI CHỦ ĐỀ “THỨC” ATZ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

09/10/2019 Đăng bởi: Lê Đăng Phong

Buổi tiệc được mong chờ nhất đã kết thúc tốt đẹp tại Gala Royale vào ngày 06-10. Với không gian trang trọng cùng hương thơm thảo mộc thiên nhiên, buổi tiệc đã đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa ATZ và hàng trăm khách hàng, đối tác thân thiết, những người đã đồng hành và góp phần đưa sự phát triển của ATZ LIFE lên một tầm cao mới.Đúng với tên gọi “THỨC”, trong buổi sự kiện ATZ đã mang đến cho mọi người sự thức tỉnh giúp Thân - Tâm - Trí khoẻ mạnh, nuôi dưỡng nguồn năng lượng tích cực bên trong và chăm sóc sức khoẻ cá nhân chủ động.

Buổi tiệc diễn ra với sự hào hứng của các vị khách hàng khi được trải nghiệm sản phẩm và xét nghiệm mức độ stress, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ theo phương pháp của Thụy Sĩ. Nhân sự kiện này, ATZ Life khởi động chiến dịch trồng cây xanh Tuyến đường Metro và đã tài trợ 100 triệu cho tuyến đường nối từ Thành Phố mới Thủ Dầu Một đến Long Nguyên. Khởi động thành công với hơn 50000 cây được phủ xanh tại nhiều tỉnh thành cả nước với thông điệp “Hành động vì hệ sinh thái bền vững”, góp phần tái tạo “lá phổi xanh” cho Việt Nam và lan toả thông điệp ý nghĩa giúp bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên đến cộng đồng và xã hội.

Toàn thể khách mời trong hộ trường được trải qua những thời khắc màu nhiệm với những bài tập Yoga và Thiền ánh sáng sắc màu đưa nguồn cảm xúc bất tận từ thẩm sâu trong tâm hồn để ta và Mẹ thiên nhiên hoà làm một. Nhân dịp này, ATZ chính thức áp dụng App tích lũy trên nền tảng di động nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ và sử dụng sản phẩm.


Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hiện diện quý báu của tất cả các vị khách quý, đối tác và đặc biệt là những vị khách hàng VIP đã luôn dành trọn sự ưu ái nhất cho ATZ. Tin rằng với những gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tiện ích mà ATZ đặc biệt gửi gắm sẽ góp phần mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt, sắc diện tươi trẻ để mình và cả gia đình cùng tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.

Sự thành công rực rỡ hôm nay sẽ là tiền đề cho thành công vang dội trong những kỳ sự kiện tri ân của ATZ sắp đến.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm – dịch vụ của ATZ Life. Với mỗi sản phẩm mà Quý khách sử dụng tại ATZ Life đều góp phần chung tay cùng ATZ Life xây dựng những chương trình ý nghĩa, vì một hành tinh xanh và vì một hệ sinh thái bền vững!

Biết ơn Vũ trụ và tất cả nguồn lực đã hội tụ cho tất cả kế hoạch tuôn chảy và thành công.

ATZ chân thành cảm ơn!


Một số hình ảnh chương trình:


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: