Cùng ATZ Life chung tay vì cộng đồng, trao tay bánh tét yêu thương.

Cùng ATZ Life chung tay vì cộng đồng, trao tay bánh tét yêu thương.

22/01/2020 Đăng bởi: ATZ organic

Với mục tiêu, mang bánh tét - món ăn không thể thiếu mỗi dịp xuân về, trao tận tay cho những người nghèo khổ, vô gia cư ở khắp mọi nẻo đường TPHCM. Nhắn gửi thông điệp về sự quan tâm, chia sẻ đối với những mảnh đời cơ khổ. Trong sự lạnh lẽo của thời tiết cuối năm, ATZ Life mong mỏi mang đến sự sẻ chia về lương thực, niềm động viên về tinh thần chuẩn bị cho những ngày tết đến.

Chiến dịch được chuẩn bị kỹ lưỡng, với số lượng lớn bánh tét được đặt nấu từ các gia đình chuyên nấu bánh từ thiện tại Bình Phước. 22h ngày 19/01/2020, những đòn bánh tét căng tròn và nhiều loại như Nếp Thái, Đậu Xanh, Hạt Điều được đội ngũ ATZ Life phân phát khắp mọi ngõ ngách các quận ở TPHCM.

Chiến dịch bắt đầu lúc 22h ngày 19/01 đến 2h ngày 20/01, cùng với đội ngũ những con người đầy nhiệt huyết và thân thiện của ATZ Life đã trao 240 chiếc bánh tét cho 240 người vô gia cư, người già, người khó khăn cơ nhỡ ở khắp các nẻo đường, đồng thời, nhắn gởi những lời chúc sức khỏe, tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” cùng với sự chân thành nồng ấm.

ATZ - Bánh tét yêu thương

Với thông điệp “hành động vì hệ sinh thái bền vững” trong năm 2020 và sứ mệnh “Giúp mọi người khỏe hơn, đẹp hơntận hưởng cuộc sống chất lượng hơn”, ATZ Life muốn đề cao tinh thần thiện nguyện “sống là cho đi mà không mong được nhận lại”. Bởi lẽ cuộc sống và xã hội là những chuỗi mắt xích dài, nối tiếp nhau, giữa người và người, giữa hành động và hành động, cho nên, 1 điều tốt đẹp được cho đi nhất  định sẽ có thể lan tỏa từ người này sang người khác. Chiến dịch bánh tét yêu thương là chiến dịch thiện nguyện truyền thống được tổ chức hằng năm của công ty ATZ Life.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: