ĐÈN KHUẾCH TÁN TINH DẦU AIROME KIDS

ĐÈN KHUẾCH TÁN TINH DẦU AIROME KIDS

09/10/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Là con nít hay thậm chí là người lớn thì ai cũng muốn trang trí cho nhà mình một không gian thật đáng yêu, dễ thương và bắt mắt. Vậy nên, Đèn khuếch tán tinh dầu Airome Kids với thiết kế đáng yêu và ánh sáng nhiều màu sắc sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho căn phòng thêm xinh xắn.

Đèn khuếch tán tinh dầu Airome Kids có hình dạng, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu máy mới với kiểu dáng lạ và mẫu mã khá đẹp, với nhiều màu sắc khác nhau. Một ưu điểm của Đèn khuếch tán tinh dầu Airome Kids so với các Đèn khuếch tán khác là khả năng đổi màu theo thời gian và chế độ phun sương khử khuẩn, khi đặt trong phòng và nhìn cột khói phun thẳng lên khá thích mắt. Đèn tạo ra làn hơi nước nhẹ nhàng để khuếch tán tinh dầu giúp thanh lọc không khí và mang đến hương thơm dễ chịu trong suốt 6 giờ.

 

Ngoài điểm nổi bật về hình dáng, mẫu mã thì Đèn khuếch tán tinh dầu Airome Kids còn có 2 chế độ phun sương : phun liên tục (sử dụng khoảng 3 giờ) và phun ngắt quãng (sử dụng khoảng 6 giờ). Bên cạnh đó, đèn còn có 8 màu đèn Led  thay đổi màu liên tục hoặc chọn 1 màu. Tính nắng vượt trội của Đèn khuếch tán tinh dầu Airome Kids là tự động tắt nguồn khi cạn hết nước.

Đèn khuếch tán tinh dầu có ưu điểm vượt trội về khả năng tạo hương thơm mạnh, phạm vi khuếch tán lớn hơn, tiêu tốn ít điện năng, tiết kiệm tinh dầu và cũng tiết kiệm công sức cho người sử dụng.

Không chỉ dùng để đốt tinh dầu mà Đèn khuếch tán tinh dầu Airome Kids còn là món quà tặng tuyệt vời cho các trẻ nhỏ hay những người yêu thích thiết kế dễ thương trong ngày đặc biệt.

--------------
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG
 Inbox ngay : m.me/atzorganic
 Click website : http://bit.ly/2JJr4mZ
 Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/2JxJLdc
 Hotline : 1800 0014 hoặc 1800 0064

popup

Số lượng:

Tổng tiền: