Giải pháp với tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế.

Giải pháp với tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế.

10/02/2020 Đăng bởi: ATZ Life

𝗕𝗔̣𝗡 𝗖𝗢́ Đ𝗔𝗡𝗚 𝗚𝗔̣̆𝗣 𝗧𝗜̀𝗡𝗛 𝗧𝗥𝗔̣𝗡𝗚 𝗡𝗔̀𝗬:
➡️ Đeo khẩu trang lâu cảm thấy khó thở, khó chịu và căng thẳng tinh thần!
➡️ Trong các giọt như nước bọt, đàm do ho hắt hơi, nói hoặc thở làm khẩu trang bị hôi khi đeo liên tục!

❓VẬY GIẢI PHÁP LÀ GÌ ❓
Để khắc phục sự ngột ngạt và khó chịu khi phải đeo khẩu trang liên tục trong thời gian phòng bệnh Corona, ATZ Organic giới thiệu giải pháp đơn giản giúp làm sạch, sát khuẩn khẩu trang, đồng thời tạo cảm giác thư giãn khi đeo khẩu trang trong suốt thời gian dài:
Sử dụng tinh dầu lăn với thành phần tinh chất tinh dầu thiên nhiên dạng chai nhỏ gọn kết hợp bi lăn dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần lăn môt ít tinh dầu lên mặt bên trong của khẩu trang, chọn vị trí tiếp xúc với mũi. Khi đeo khẩu trang bạn sẽ tận hưởng sự sản khoái trong từng hơi thở, đồng thời không còn phải lo lắng về mùi hôi.

Tinh dầu lăn của ATZ Organic được hàng người yêu thích trong nhiều năm qua bởi với liệu pháp hương thơm và nhiệt nóng từ công thức bí truyền của Ấn Độ. Có 6 loại tinh dầu lăn cho bạn lựa chọn.
🔍Tìm hiểu về sản phẩm tại https://www.atzstore.vn/tinh-dau-lan

Tất cả chúng ta cần chủ động phòng ngừa dịch bệnh nCoV cho chính mình và những người xung quanh bằng cách tuân thủ đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay. Song song, bạn cũng cần sẵn sàng giải pháp để giải quyết những bất tiện do mang khẩu trang trong thời gian dài, để đem lại cảm giác thoải mái mọi lúc mọi nơi.

----------------------------
ATZ Organic - Let nature nurture your life
Liên hệ:
▪Ib: m.me/atzorganic
▪Hotline: 1800 0064
▪Hệ thống Showroom: http://bit.ly/showroom-atz

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: