Đừng quên dưỡng ẩm cho da mặt trong những ngày đầu năm bận rộn.

Nội dung bài viết

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đừng bỏ lỡ! Đăng ký email nhận thông tin hữu ích từ ATZ Organic.

Với máy phun sương FaceSpa, ứng dụng công nghệ nano hiện đại nhất thị trường hiện nay của thương hiệu Mipow nổi tiếng, việc dưỡng ẩm cho da mặt sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Dưỡng ẩm cho da mặt với máy phun sương FaceSpa

Với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi, cộng với công nghệ nano hiện đại, phá vỡ cấu trúc của các phân tử gây mùi và vi khuẩn có trong nước, tạo ra hương thơm đặc trưng, mang đến sự thư giãn và xoa dịu tâm trí.

Chế độ phun sương khuếch tán mỏng, chuyển hóa hơi nước dạng lỏng thành màng sương mỏng, với các phân tử nano siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu sâu vào da, giúp tiết kiệm tinh chất cũng như tăng tối đa hiệu quả thẩm thấu.

Đối với các bạn thường xuyên make up, Máy phun sương chăm sóc da mặt Mipow ATZ Life Facespa là một người bạn đồng hành đắc lực, không thể thiếu, dưỡng ẩm cho da mặt khi make up, giữ nước cho da luôn căng mọng khi ra ngoài suốt 24h.

Nếu kết hợp với các dung dịch nước cất và tinh chất thiên nhiên như nước cất sả và Nước hoa hồng dưỡng ẩm ATZ Organic sẽ đem lại kết quả và sự tiết kiệm tuyệt vời.

Chúc các bạn có một làn da khỏe mạnh và căng mọng trong những ngày đầu năm mới.
—————————————————–
 ATZ Life | Let nature nurture your life

Contact us:
▪Ib: m.me/atzorganic
▪Hotline: 1800 0064
▪Hệ thống Showroom: http://bit.ly/showroom-atz

Đừng bỏ lỡ! Đăng ký email nhận thông tin hữu ích từ ATZ Organic.

Khám phá thêm

Menu