ECOCERT – CHỨNG NHẬN MỸ PHẨM ORGANIC CHUẨN QUỐC TẾ

ECOCERT – CHỨNG NHẬN MỸ PHẨM ORGANIC CHUẨN QUỐC TẾ

24/08/2018 Đăng bởi: ATZ organic

ECOCERT – CHỨNG NHẬN MỸ PHẨM ORGANIC CHUẨN QUỐC TẾ 

Hiệu quả chống lão hoá của mỹ phẩm hữu cơ EKIA đã được chứng nhận bởi ECOCERT và COSME BIO.Vậy ECOCERT và COSME BIO là ai và tổ chức này có ảnh hưởng như thế nào?

ECOCERT được thành lập từ năm 1991, đặt trụ sở tại thành phố L'Isle-Jourdain, thuộc vùng Occitanie miền nam nước Pháp. Tuy mới vận hành hơn hai thập kỷ nhưng những tiêu chuẩn ngặt nghèo mà ECOCERT đặt ra cho sản phẩm organic nhanh chóng tạo nên uy tín trên trường quốc tế. ECOCERT vươn ra khỏi Pháp, bao phủ châu Âu và có mặt tại nhiều nước khác. Hiện tại ECOCERT đang tổ chức thanh tra sản phẩm organic tại hơn 80 quốc gia, trở thành tổ chức chứng nhận organic lớn nhất thế giới.

 

Danh mục thanh tra của ECOCERT rất nhiều, từ thức ăn, hoá phẩm đến mỹ phẩm, dệt may. Tuy nhiên, mỹ phẩm vẫn là mảng nổi bật nhất của ECOCERT. Nhưng không phải thương hiệu mỹ phẩm nào cũng vượt qua được các tiêu chuẩn khó khăn của ECOCERT.

Theo Hiệp hội người tiêu dùng sản phẩm hữu cơ, các sản phẩm hữu cơ nói chung và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc hữu cơ nói riêng khác với các sản phẩm thông thường chính ở đặc tính an toàn và quy chuẩn để tạo ra nó cũng vô cùng khắt khe.

Để được công nhận là sản phẩm organic hữu cơ thì sản phẩm đó phải trải qua vô số công đoạn kiểm định và kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vậy, một số nhà sản xuất đã từ chối xác nhận sản phẩm hữu cơ dù thực tế sản phẩm của họ chứa thành phần hữu cơ đạt chuẩn.

 

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, đa phần hóa chất được sử dụng trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da truyền thống và thực tế thì chúng có thể dẫn đến những hậu quả nguy hại tiềm tàng trong tương lai. Sản phẩm hữu cơ tiếp cận theo cách khác, chỉ dùng các thành phần 100% tự nhiên, không hóa chất độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm về công dụng và sự an toàn của chúng đối với sức khỏe bản thân.

Việc sử dụng mỹ phẩm từ chất hữu cơ sẽ giúp người dùng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hóa chất (chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu…) vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.

 

EKIA vượt qua tiêu chuẩn khó khăn của ECOCERT với trung bình, mỗi sản phẩm của EKIA đều chứa hơn 99% thành phẩn tự nhiên.

Hơn nữa, với thành phần tinh thiết và tự nhiên tuyệt đối trong sản phẩm, không chỉ dừng lại ở công dụng làm đẹp. Dòng sản phẩm hữu cơ EKIA có chiết xuất từ NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG. Đây là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, khi tác dụng vào da sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da tăng 40% lượng Collagen và Elastin trong 24 giờ sử dụng. Ngoài ra, NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG làm kích thích tế bào da tái cấu trúc, giúp da luôn săn chắc và khỏe đẹp. Nhờ đó, chống lại quá trình lão hóa da sớm và bảo vệ làn da tươi trẻ dài lâu, tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, EKIA còn được chứng nhận của COSMEBIO là một tổ chức phi chính phủ của Pháp được ra đời vào năm 2002.

Đẹp tự nhiên cần có những nguyên liệu tự nhiên. Đó là “kim chỉ nam” của EKIA, giúp thương hiệu giành được tiêu chuẩn đắt giá đầy tự hào của ECOCERT, một trong những thanh tra mỹ phẩm organic nghiêm khắc nhất thế giới.

----------------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://atzorganic.com.vn/dong-my-pham-ekia
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: