Chủ động – thấu hiểu – phát triển con người

Từ trải nghiệm chữa lành trên chính bản thân, nhà sáng lập Trương Thị Thanh Tâm – Người theo đuổi lối sống an hòa tự nhiên, đam mê y học cổ truyền, thực hành yoga và thiền định, chữa lành bằng phương pháp khai mở các luân xa, đã không ngừng nghiên cứu, lựa chọn từng nguyên vật liệu thuận tự nhiên, chế tạo ra từng dòng sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, giúp bạn chữa lành, thanh tẩy không gian sống, điều hòa năng lượng xung quanh, giúp bạn an nhiên tận hưởng cuộc sống, vì chúng mình hiểu Thân lành thì Tâm mới An. Chúng mình luôn bên bạn giúp bạn lắng nghe cơ thể nhiều hơn để điều chỉnh mình về trạng thái cân bằng, tràng đầy năng lượng. Bởi Con đường đúng là đưa mọi thứ về vị trí ban đầu, như tự nhiên vốn an định.

Sáng tạo - dẫn đầu xu hướng

Trong lĩnh vực của mình, ATZ Organic luôn chủ động nghiên cứu, phát triển và sáng tạo những phương thức chăm sóc chữa lành cá nhân, nuôi dưỡng và tái tạo sức khỏe – sắc đẹp từ trong ra ngoài.
Theo đuổi triết lý cơ thể chỉ đẹp khi là một cơ thể khỏe mạnh, mỗi sản phẩm của chúng mình đều khai thác các tác dụng của nguyên liệu tự nhiên dựa trên nguyên tắc “thanh - điều - bổ” trong Đông y, nuôi dưỡng cơ thể an lành, cân bằng, tràn đầy năng lượng sống. Từ đó mà sắc diện tươi hồng, khí chất rạng rỡ.
ATZ Organic tự hào đã góp phần mở ra xu hướng chữa lành và làm đẹp bằng thảo mộc, an toàn, tiện lợi mà hiệu quả dài lâu.

Kiến tạo cộng đồng sống tích cực - vì môi trường

Thiên nhiên nuôi dưỡng bạn, bạn kết nối và truyền cảm hứng an lành ấy đến mọi người. Bạn trở nên đẹp hơn khi cuộc sống quanh bạn tươi đẹp hơn.
Với nhiệt huyết không ngừng học hỏi, khai phá và chia sẻ giá trị sống, nhà sáng lập ATZ Organic đã truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình và cộng đồng. Cùng với các sản phẩm mang tính chữa lành, ATZ Organic còn tổ chức nhiều hoạt động trợ giúp cộng đồng, gieo những hạt mầm tư duy tích cực, thúc đẩy sự tiến bộ và gắn kết giữa con người với thiên nhiên, con người với con người.
Chúng tôi tin rằng năng lượng tích cực lan tỏa trong cộng đồng sống lạc quan, hướng thiện, hiểu biết và có trách nhiệm.

t

Sản phẩm hữu cơ an lành

Nguyên liệu tuyển chọn, công thức độc quyền, công nghệ hiện đại, chăm sóc vẻ đẹp bạn từ cơ thể đến tinh thần.

t

Thanh toán tiện lợi

Dễ dàng lựa chọn sản phẩm và linh hoạt trong hình thức thanh toán.

t

Bảo vệ môi trường

Sử dụng sản phẩm ATZ Organic là bạn đang góp phần bảo tồn môi trường sống xanh, sạch và lành mạnh. Cũng như cách chúng tôi nâng niu và phát triển các loại thảo mộc quý kết tinh thành sản phẩm an lành tới tay bạn.

t

Mua sắm trực tuyến

Đa dạng sản phẩm với thông tin minh bạch. Dễ dàng chọn mua và theo dõi đơn hàng với chính sách ưu đãi - hậu mãi tận tâm.

t

Giao hàng chuyên nghiệp

Sản phẩm được đóng gói và giao tới tay bạn thông qua các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với mức phí hỗ trợ

t

Hỗ trợ đổi trả

Vui lòng liên hệ trong vòng 24h sau khi nhận hàng để được hỗ trợ xử lý các phát sinh. Áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm.

Thời gian sắp đến, ATZ Life sẽ tiến hành lại các cửa hàng nhằm đem đến những làn gió mới, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đưa quý khách đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kính chúc Quý khách hàng luôn rạng ngời, mạnh khỏe, căng tràn sức sống cùng sản phẩm của chúng tôi.

Tin tức và kiến thức

19 cách trị nghẹt mũi tự nhiên, đơn giản và nhanh nhất tại nhà

Hầu hết (chắc chắn) chúng ta đều đã từng bị nghẹt mũi một lần trong đời và mặc dù vấn đề này không có gì quá nghiêm trọng nhưng khi khi nghẹt mũi kéo dài cảm giác thật sự rất là khó chịu, gây nhiều phiền toái cho cuộc sống của chúng ta. 

14 cách thanh lọc cơ thể mỗi ngày hiệu quả, ứng dụng nhanh!

Sau một ngày sinh hoạt và học tập, cơ thể bạn cần được tắm để bỏ đi lớp bụi bẩn khó chịu ở bên ngoài, trả lại một cơ thể sảng khoái và sạch sẽ. Nhưng ít có ai để ý đến việc “làm sạch” cơ thể từ bên trong.

“Triệt tiêu” mụn ẩn ngay tại nhà, với 11 cách đơn giản ai cũng có thể áp dụng

Không chỉ riêng đối với phụ nữ, mụn luôn là “kẻ thù khó ưa” của tất cả mọi người. Chúng không những gây mất thẩm mỹ, mà còn gây khó chịu, mất đi sự tự tin vốn có và làm giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Nhức mỏi chân tay : nguyên nhân, chế độ dinh dưỡng hiệu quả và 10 cách điều trị dứt điểm

Nhức mỏi chân tay là tình trạng rất thường thấy ở người cao tuổi do sự lão hóa của các cơ xương khớp. Triệu chứng này còn diễn biến nặng hơn nếu thời tiết thay đổi hay không được điều trị kịp thời.

19 CÁCH TRỊ NGHẸT MŨI TỰ NHIÊN, ĐƠN GIẢN VÀ NHANH NHẤT TẠI NHÀ

Most of us (certainly) have experienced a stuffy nose at least once in our lives and although the problem is nothing too serious, when it lasts for a long time, it can be really uncomfortable, causing a lot of trouble. 

14 CÁCH THANH LỌC CƠ THỂ MỖI NGÀY HIỆU QUẢ, ỨNG DỤNG NHANH!

After a day of living and studying, your body needs to be bathed to remove the unpleasant dirt on the outside, returning a refreshing and clean body. But few people pay attention to “cleansing” the body from the inside.

“TRIỆT TIÊU” MỤN ẨN NGAY TẠI NHÀ, VỚI 11 CÁCH ĐƠN GIẢN AI CŨNG CÓ THỂ ÁP DỤNG

Không chỉ riêng đối với phụ nữ, mụn luôn là “kẻ thù khó ưa” của tất cả mọi người. Chúng không những gây mất thẩm mỹ, mà còn gây khó chịu, mất đi sự tự tin vốn có và làm giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta.

NHỨC MỎI CHÂN TAY : NGUYÊN NHÂN, CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG HIỆU QUẢ VÀ 10 CÁCH ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

Nhức mỏi chân tay là tình trạng rất thường thấy ở người cao tuổi do sự lão hóa của các cơ xương khớp. Triệu chứng này còn diễn biến nặng hơn nếu thời tiết thay đổi hay không được điều trị kịp thời.
t

Cô Thanh Tâm với sự nhiệt huyết tuôn chảy, truyền cảm hứng và trao đến mọi người những giá trị đẹp nhất và tốt nhất trong công việc và cuộc sống.Vừa qua 14/01/2020, cô Thanh Tâm cũng đã giành được vị trí cao nhất trong Chương trình bình chọn Ngôi sao tỏa sáng của năm của Tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu.
Công ty Cổ Phần ATZ Life phát triển ATZ Organic với định hướng xây dựng một thương hiệu hữu cơ, tập trung cung cấp những sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho tất cả loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

SÁNG TẠO - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Trong lĩnh vực của mình, ATZ Organic luôn chủ động nghiên cứu, phát triển và sáng tạo những phương thức chăm sóc chữa lành cá nhân, nuôi dưỡng và tái tạo sức khỏe – sắc đẹp từ trong ra ngoài.
Theo đuổi triết lý cơ thể chỉ đẹp khi là một cơ thể khỏe mạnh, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều khai thác các tác dụng của nguyên liệu tự nhiên dựa trên nguyên tắc “thanh - điều - bổ” trong Đông y, nuôi dưỡng cơ thể an lành, cân bằng, tràn đầy năng lượng sống. Từ đó mà sắc diện tươi hồng, khí chất rạng rỡ.
ATZ Organic tự hào đã góp phần mở ra xu hướng chữa lành và làm đẹp bằng thảo mộc, an toàn, tiện lợi mà hiệu quả dài lâu.

Với sự sáng lập của nữ doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm, ATZ Life vận hành với kim chỉ nam nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bồi dưỡng thể chất, nâng cao tinh thần hay các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bạn vẻ đẹp rạng ngời tỏa sáng. Ngoài ra, với dòng sản phẩm hương thơm. ATZ Life hy vọng có thể lan tỏa hơi thở tươi mát từ thiên nhiên cho không gian sống, không gian làm việc của bạn và người thân thương.

Cô Thanh Tâm với sự nhiệt huyết tuôn chảy, truyền cảm hứng và trao đến mọi người những giá trị đẹp nhất và tốt nhất trong công việc và cuộc sống.Vừa qua 14/01/2020, cô Thanh Tâm cũng đã giành được vị trí cao nhất trong Chương trình bình chọn Ngôi sao tỏa sáng của năm của Tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu.

Công ty Cổ Phần ATZ Life phát triển ATZ Organic với định hướng xây dựng một thương hiệu hữu cơ, tập trung cung cấp những sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho tất cả loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Các sản phẩm đến từ ATZ Organic đều là những “món quà” được mẹ thiên nhiên ban tặng. Các thành phần tinh chất, tinh dầu thiên nhiên đều được chiết xuất, khai thác, nhập khẩu từ những vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu nuôi trồng tốt nhất như Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Những sản phẩm nổi bật đến từ ATZ Organic: Tinh dầu tinh chất, Tinh dầu lăn, Kén tằm, Xà phòng tằm, Xà phòng Mù U, Túi chườm mắt Lavender, Dầu muối tắm Himalayan, Dầu dừa tinh chất thảo mộc, Cao dán thải độc, Tinh dầu mù u, Tinh dầu thông,…Mỗi sản phẩm đều bộc lộ công năng tối ưu cho từng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hương thơm.

Một trong những sản phẩm nổi bật làm nên tên tuổi ATZ Life chính là Túi chườm thảo mộc được cấp bằng sáng chế bởi Cục Sở hữu trí tuệ. Trong chặng đường 10 năm đi qua, Túi chườm thảo mộc ATZ Life vẫn luôn nằm trong top sản phẩm được khách hàng yêu thích và tin dùng nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần ATZ Life rất vinh hạnh khi được trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu nến thơm Yankee Candle từ Mỹ và thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ Ekia đến từ Pháp.

Công ty Cổ Phần ATZ Life vận hành với :

Tầm nhìn

Trở thành công ty tiên phong cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên hữu cơ được thế giới tin dùng.

Sứ mệnh

Giúp mọi người Khỏe – Đẹp và tận hưởng cuộc sống chất lượng từ tinh thần đến thể chất với giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động.

Giá trị cốt lõi

Chính trực – Tôn trọng – Sáng tạo – Tận tâm – Vượt trội.

Với khát vọng vươn xa ra thế giới, khẳng định tên tuổi trên trường quốc tế, Công ty Cổ Phần ATZ Life đặt mục tiêu: Năm 2021, phủ rộng toàn quốc với 120 cửa hàng ATZ Organic, xuất khẩu sản phẩm Túi chườm thảo mộc ATZ ra nước ngoài, tiêu biểu là thị trường Nhật Bản và Trung Quốc.

ATZ Life phát triển công ty dựa trên 4 yếu tố :

Hiện nay, Công ty Cổ Phần ATZ Life đã và đang phát triển không ngừng với sự có mặt của 30 cửa hàng đặt tại các Trung Tâm Thương Mại cao cấp như Saigon Center, Estella Place, Vivo City, Vạn Hạnh Mall, Ladmark 81, Crescent Mall, Vincom Thảo điền, Pearl Plaza, …<br>Thời gian sắp đến, ATZ Life sẽ tiến hành lại các cửa hàng nhằm đem đến những làn gió mới, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đưa quý khách đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.<br>Kính chúc Quý khách hàng luôn rạng ngời, mạnh khỏe, căng tràn sức sống cùng sản phẩm của chúng tôi.<br>Công ty Cổ Phần ATZ Life xin trân trọng cảm ơn!