KẾT NỐI YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH CÙNG ATZ ORGANIC

Ngày 23/12 vừa qua, các thành viên ATZ Organic đã cùng nhau thực hiện hành trình chia sẻ, kết nối yêu thương đến những mảnh đời không được may mắn trên khắp các nẻo đường tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ một chút ấm lòng cho những mảnh đời bất hạnh trong đêm Giáng Sinh cũng là sự biết ơn của các thành viên ATZ Organic khi đang nhận nhiều phúc lành và tình yêu của vũ trụ hơn nhiều mảnh đời khác.

Tối khuya 23/12 thành viên ATZ cùng ban giám đốc đã xuất phát, trao tận tay các bánh chưng cùng những lời chúc phúc đến các tuyến đường Hai Bà Trưng , Võ thị Sáu , Phan Đăng Lưu , Điện Biên Phủ ….

Những phần quà bánh, cùng các phong thư lì xì, đi kèm với những lời chúc đầy ám áp và thân thương tuy nhỏ nhưng đầy ắp tình thương được gửi đến những người vô gia cư, thắp sáng tia hi vọng cho những ngày cuối năm lạnh lẽo.

Để chúng ta nhận ra rằng, cho dù cuộc sống có khó khăn như thế nào đi nữa, chỉ cần có con tim nóng và tình yêu thương con người, chúng ta sẽ luôn cảm nhận được tình thương, đến tận những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống mưu sinh hằng ngày.

Giáng sinh là thời gian để trân trọng , biết ơn những điều chúng ta đã – đang có được. Hãy cùng ATZ ORGANIC chia sẻ tình yêu thương, nhiều phúc lành trong cuộc sống .

Cầu chúc gia đình ATZ luôn tràn ngập tiếng cười, năng lượng chiến binh và vạn điều tốt đẹp luôn đến với mọi người.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh của các thành viên ATZ Organic trong ngày kết nối yêu thương trước Giáng Sinh nhé!

MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu