LÍ DO TRÊN 25 TUỔI NÊN UỐNG COLLAGEN NGAY TỪ HÔM NAY?

LÍ DO TRÊN 25 TUỔI NÊN UỐNG COLLAGEN NGAY TỪ HÔM NAY?

27/12/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Collagen chiếm đến 70% trong cấu trúc da. Vì thế nếu thiếu hụt collagen, da mặt của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn gia tăng tuổi tác, đặc biệt là khi đạt ngưỡng trên 25 tuổi.

Nguy cơ lão hóa trên 25 tuổi do thiếu hụt collagen

Những nếp nhăn này có thể xuất hiện ở đuôi mắt, khoé miệng và trên trán. Nguyên nhân có thể dến từ bên ngoài như việc bạn tẩy trang thường xuyên làm da mất đi chất chống oxy hoá nên dễ xảy ra tình trạng này. Hơn nữa, gương mặt bạn có thể bị chảy xệ và nhão.

Nhiều người chủ quan nghĩ rẳng tuổi 25 vẫn chưa thể có dấu hiệu lão hoá xuất hiện. Nhưng lúc này, collagen trong cơ thể bạn đang yếu dần đi và dễ mất liên kết. Đến năm 30 tuổi thì lão hoá sẽ nhanh chóng đến với bạn hơn. Thay vì nước tới chân mới nhảy thì bạn nên chuẩn bị từ bây giờ để da có khả năng chiến đấu với lão hoá. Nếu bạn đang ở độ tuổi 25 hãy bắt đầu làm quen ngay từ bây giờ

Bởi vì sau 25 tuổi, lượng collagen bị thoái hóa nhiều hơn tổng hợp được. Bổ sung hàng ngày và kéo dài ít nhất 3 tháng sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp và ngăn ngừa lão hóa.

Sản phẩm Collagen C Premium bổ sung collagen, trẻ hóa làn da

Collagen C Premium cung cấp cho phái đẹp bí quyết lưu giữ nét thanh xuân và làm trẻ hóa da được tinh chế 100% từ nguyên liệu tự nhiên của Hàn Quốc. 

Sản phẩm Premium Collagen giúp bổ sung lượng Collagen cần thiết giúp trẻ hóa làn da

Khác với các Collagen trên thị trường, Collagen C Premium của ATZ Life là dạng bột, có 100% Collagen từ cá và hương vị Táo dịu nhẹ, dễ uống. 

Thành phần trong 1 gói chứa: Collagen cá, vitamin C , bột hương táo, bột chiết xuất táo, bột chiết xuất lô hội, bột tinh thể glucose, bột kem thực vật, chiết xuất rau diếp xoắn, bột hỗn hợp probiotics alpha, hyaluronic acid.

Thông tin sản phẩm: https://atzorganic.com.vn/premium-collagen-c

--------

Để được tư vấn và mua hàng 
▪️ Inbox ngay : m.me/atzorganic 
▪️ Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/2NWVIrn
☎️ Hotline : 1800 0014

popup

Số lượng:

Tổng tiền: