Mách bạn 3 cách làm dài mi tự nhiên

Mách bạn 3 cách làm dài mi tự nhiên

02/07/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Ngày nay, các bạn nữ vẫn có thể làm đẹp cho mắt  bằng những biện pháp như dùng mascara, lông mi giả hay nối mi. Nhưng những cách làm như vậy sẽ khiến cho lông mi trở nên yếu hơn và thiếu tự nhiên. Vậy làm thế nào để khắc phục? Dưới đây mình sẽ mách nhỏ cho các bạn 3 cách dưỡng lông mi dài tự nhiên ngay tại nhà một cách hiệu quả nhất.

1. Làm dài lông mi bằng dầu dừa

Dầu dừa là loại tinh dầu rất tốt cho mi và cả tóc. Dầu dừa có chứa vitamin E và C,… đặc biệt chứa một loại chất béo là Triglycerides có khả năng nuôi dưỡng hàng mi của bạn. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Vào mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn dùng tăm bông, nhúng vào dầu dừa và bắt đầu chải lên hai hàng lông mi của mình từ chân đến ngọn. Để qua đêm, sáng hôm sau dùng nước để rửa sạch.

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều loại dầu dừa kém chất lượng.

ATZ Organic gợi ý: dầu dừa nguyên chất của ATZ Healthy Life. Với thành phần 100% dầu dừa thiên nhiên an toàn cho mọi làn da.

👉Link mua hàng: http://bit.ly/2KzXMni 

2. Làm dài mi bằng dầu oliu

Dầu oliu cũng có khả năng làm dài lông mi tương tự như dầu dừa. Để tăng tính hiệu quả, bạn nên kết hợp dầu oliu với vỏ chanh. Trong vỏ chanh có các tinh chất như Vitamin C, B, axit folic cũng có công dụng tương tự như vitamin E, axit oleic trong dầu oliu.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dầu oliu, vỏ chanh và bình đựng

Bước 2: Chanh sau khi rửa sạch, bạn dùng dao để gọt lấy phần vỏ

Bước 3: Cho vỏ chanh và đổ dầu oliu vào bình đựng.

3. Làm dài lông bằng Vitamin E

Vitamin E giúp kích thích mi mọc nhanh hơn không chỉ có ở dầu dừa hay dầu oliu mà chúng còn được chế biến, sản xuất và bán dưới dạng viên. Vì có nhiều công dụng như dưỡng ẩm da, làm mềm môi, phục hồi da cháy nắng hay khắc phục tóc chẻ ngọn nên vitamin E được bày bán rộng khắp. Bạn có thể mua chúng ở quầy hóa mỹ phẩm bất kì nào.

Bạn có thể sử dụng 2 lần/ ngày và sử dụng liên tiếp cũng không sao. Kiên trì thực hiện trong khoảng 2-3 tuần là bạn đã có thể sở hữu hàng lông mi cong cuốn hút.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: