Mẹo nhỏ giúp cơ thể luôn thơm mát suốt cả ngày dài

Mẹo nhỏ giúp cơ thể luôn thơm mát suốt cả ngày dài

26/06/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Hoạt động suốt cả ngày khiến cơ thể các bạn gái dễ gây ra những mùi khó chịu, điều này dễ khiến các bạn cảm thấy thiếu tự tin khi tiếp xúc với những người xung quanh. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các nàng luôn thơm mát mặc dù phải hoạt động suốt cả ngày.

1. Tạo mùi hương bằng các loại mỹ phẩm

Để khử mùi và làm sạch cơ thể thì tắm thường xuyên là điều cơ bản nhất. Nên kết hợp với sữa tắm, lotion hoặc phấn thơm phù hợp da. Bên cạnh đó, nước hoa cũng là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn gái.  Bí quyết để nước hoa lưu giữ lâu là nên xịt trực tiếp vào người, đặc biệt là ở vùng cổ, sau gáy, cổ tay,.. 

2. Dùng nước xả quần áo

Hơi hương từ nước xả quần là hương thơm dễ chịu nhất mà bất kỳ ai cũng mê mẩn. Sử dụng nước xả quần áo không chỉ giúp cho quần áo mềm mại mà còn lưu hương thơm dịu dàng quyến rũ. Khi cơ thể hoạt động, hương thơm quần áo sẽ tỏa hương. Như vậy sẽ khiến cho các nàng tự tin và thoải mái hơn khi đi chơi cũng như đi làm.

3. Sử dùng tinh dầu thiên nhiên 

Sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp với tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu bưởi, cam, sả, bạc hà, hương thảo, gỗ, hoa hồng,.. sẽ giúp cho căng phòng bạn thêm hương thêm dễ chịu và lưu giữ mùi hương trong ngăn tủ quần áo lâu dài. 

Gợi ý: Sử dụng tinh dầu tinh chất của ATZ Life. Có 16 mùi hương cho bạn lựa chọn tùy thích. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: