Nước hoa Zenme Sincere – Hương thơm nồng nàn

Giá từ: 90,000 VND

Còn hàng

Xoá

nuoc hoa zenme sincere 4

Natural Perfume: Nước hoa tự nhiên

Nói về nước hoa tự nhiên, chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là loại nước hoa được làm chỉ từ các loại nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ các loại hoa hoặc phấn hoa từ thiên nhiên mà không có các chất hóa học pha trộn. Nước hoa tự nhiên, được tạo nên từ nhiều loại chiết xuất đến từ những loại tinh dầu tinh chất, từ nhựa cây, sáp hoa hoặc từ thành phần dịch truyền có trong các loại cây. Những loại tinh chất để làm nên một lọ nước hoa tự nhiên thường được chiết xuất từ hoa, lá, cành, rễ và cả hạt của nhiều loại thực vật khác nhau.

Thời xa xưa, nước hoa tự nhiên còn có nguyên liệu mùi hương đến từ dộng vật như xạ hương, cầy hương và long diên hương nhằm tăng khả năng giữ mùi và độ tỏa hương cho những lọ nước hoa. Nước hoa tự nhiên, đặc biệt là những lọ nước hoa có lịch sử lâu đời, thường có thành phần từ các loại động vật. Các loại nước hoa tự nhiên chỉ dùng hương thơm đến từ thực vật còn có tên gọi khác là “Nước hoa thực vật”, hoàn toàn đến từ thực vật, và không qua bất kì cuộc thử nghiệm trên động vật nào.

ĐIỂM NỔI BẬT

nuoc hoa zenme sincere 5

Các loại nước hoa gần đây phát triển chủ yếu dựa vào hương thơm tổng hợp. Hầu như tất cả các loại nước hoa hiện nay đều sử dụng hóa chất tạo hương thơm tổng hợp vì chi phí thấp hơn, tính khả dụng cao hơn và mùi hương đa dạng hơn. Trung bình, nước hoa trên thị trường chiếm ít nhất 80% hương thơm tổng hợp. Trong khi các loại nước hoa cao cấp hơn thường vẫn pha trộn giữa các thành phần tự nhiên và tổng hợp, chỉ một số ít nhãn nước hoa thật sự sử dụng các nguyên liệu tự nhiên với nồng độ cao. Các thành phần tổng hợp có thể làm cho hương nước hoa đậm hơn hoặc thơm lâu hơn, nhưng chúng có xu hướng hơi đại trà so với độ phức tạp của các thành phần tự nhiên. Bạn chỉ cần so sánh chiết xuất vani giả (vanilin tổng hợp) với chiết xuất vani thật. Sự nhại lại mùi hương rất khó để phân biệt nhưng lại không bật lên được sự nguyên thủy của từng thành phần, trong khi tinh dầu chiết xuất thật có phần tinh tế hơn và thú vị hơn nhiều.

nuoc hoa zenme sincere 6

Khác với những loại nước hoa trên thị trường, được tạo nên với mong muốn lan tỏa hương thơm khắp mọi nơi, nước hoa tự nhiên sẽ tinh tế hơn, mang đến hương thơm cho những ai thật sự muốn chạm đến mùi hương thuần túy từ thiên nhiên. Zenme Parfum dựa trên nguyên lý này, thổi hồn vào từng lọ nước hoa. Để mỗi khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được chính tâm hồn mình đang toát ra bên ngoài, một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Với nước hoa tự nhiên, bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự biến hóa, chuyển đổi mùi hương khi ngày dần trôi qua, những nốt hương đầu mở lối cho mùi hương chính xuyên xuốt ngày, rồi để lại những nốt hương nền khi tất cả lắng xuống. Mỗi loại da cũng sẽ ảnh hưởng đến hương thơm của nước hoa khá nhiều, đây là bí quyết lựa chọn nước hoa khi thử trực tiếp lên da thay vì chỉ ngửi trên từng lọ.

nuoc hoa zenme sincere 7

Các loại nước hoa tổng hợp thường được kết hợp từ nhiều loại hóa chất tạo hương, điều này khiến những người gặp vấn đề về dị ứng, hen suyễn, hoặc với các loại hóa chất có trong nước hoa e ngại khi sử dụng. Zenme Parfum được tích hợp từ nhiều thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, tự tin xua đi những e ngại về ảnh hưởng đến sức khỏe mà một lo nước hoa kém chất lượng có thể mang đến.

Với hương thơm nhẹ nhàng từ hoa nhài, cùng sự trầm ấm của hoa mộc tệ như được pha trộn giữa mùi quả mơ chín, quả đào, trên nền hương mật ong và da mềm. Zenme Sinserce chuyển mình từ mùi hoa quả sang mùi da thuộc mang đến sự trưởng thành, trầm ấm và lắng đọng, khơi dậy nhiều cảm xúc, ở chiều cảm xúc nào cũng thấy thật bình tâm

Các tầng hương

 • Hương đầu: Mandarin
 • Hương giữa: Jasmine, Osmanthus
 • Hương cuối: Patchouli, Clove
nuoc hoa zenme sincere 8

 

Thông tin bổ sung

Dung tích

10ml, 3ml

6 đánh giá cho Nước hoa Zenme Sincere – Hương thơm nồng nàn
4.83
06
6 đánh giá của khách hàng
5 83% | 5 đánh giá
4 16% | 1 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nước hoa Zenme Sincere – Hương thơm nồng nàn
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện
  1. Mai Thy Đã mua tại atzorganic.com.vn

   06

   lúc đầu thấy rẻ nên hơi do dự, bởi trước giờ t chưa sài mấy nước hoa Việt này mua về mới thấy không chê đâu được

   thích
  2. Hải Yến Đã mua tại atzorganic.com.vn

   06

   mua sài thử mà ai ngờ khá hợp. xịt vào kiểu khác hẳn mấy loại đại trà t hay dùng

   thích
  3. Như

   06

   thơm nhưng giá không chát như mấy brand lớn, nói chung sử dụng hằng ngày bao ổn

   thích
  Hỏi đáp
  1 bình luận
  • T Thu

   Mình rất thích sản phẩm này, dùng bao thơm

   Trả lời thích 5 tháng trước

  Menu

  Nước hoa Zenme Sincere - Hương thơm nồng nàn

  Giá từ: 90,000 VND

  Thêm vào giỏ hàng