NƯỚC TẨY TRANG LÀM SÁNG DA - EAU MICELLAIRE ECLAT

NƯỚC TẨY TRANG LÀM SÁNG DA - EAU MICELLAIRE ECLAT

22/08/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Hằng ngày, da chúng ta phải tiếp nhận nào là kem dưỡng, rồi kem chống nắng, rồi thêm phấn make-up, chưa kể còn phải tiếp xúc với khói bụi ở bên ngoài. Sau 1 ngày dài như thế, làm sạch da bằng sữa rửa mặt thật sự vẫn chưa đủ. Chúng ta cần có 1 sản phẩm tẩy trang “đúng nghĩa” để loại bỏ sạch sâu các lớp mỹ phẩm và cả những bụi bẩn đang ghì bám trên da.

 

Bản thân sữa rửa mặt không thể thay thế sản phẩm tẩy trang, chỉ có thể làm trôi đi lớp kem, phấn trên bề mặt da nhưng không thể làm sạch sâu các lớp kem và cả bụi bẩn, vi khuẩn bám dai trên da. 


Vì thế kể ngay cả khi bạn không trang điểm, chỉ dùng kem chống nắng hằng ngày, thì việc tẩy trang vẫn rất cần thiết. 
Nếu chưa sở hữu một dung dịch tẩy trang, thì bạn đừng tiêu hao vào việc bảo vệ da với kem chống nắng hay làm đẹp với mỹ phẩm.

 

Eau Micellaire Eclat là nước tẩy trang, dành cho mọi loại da bao gồm da dầu và da nhạy cảm. Bên cạnh việc loại bỏ lớp trang điểm, Eau Micellaire Eclat còn có thể làm sạch da và giúp làn da mịn màng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Sau khi sử dụng da bạn sẽ hiệu quả rõ trông thấy:
Da tươi tắn, mịn màng và rực rỡ 
Hoàn toàn làm sạch mặt và mắt
Làn da thoải mái và tươi sáng
Dễ dàng loại bỏ lớp trang điểm
Làm sạch sâu lỗ chân lông 
Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa

 

Sản phẩm với các thành phần thiên nhiên, hữu cơ được chứng nhận Ecocert: 
• Chiết xuất tảo biển -> Giàu phân tử của Samphire (muối, i-ốt và khoáng chất), làm sáng da bằng cách cải thiện tế bào sừng trên bề mặt da. Việc tẩy da chết tự nhiên được cải thiện, do đó tông màu da tươi hơn và rạng rỡ hơn


• Axit Hyaluronic -> Nhờ các phân tử lớn còn trên bề mặt da đã tạo ra một màng bảo vệ giúp làm mịn, hạn chế mất nước biểu bì và bảo vệ màng thủy phân.
• Polysaccharides và Acacia Gum ->Hai chất này tạo thành một lưới vi mô trên bề mặt da. Khi lưới vi mô này khô sẽ giúp nâng cơ da và tạo cảm giác da căng bóng, mượt mà

Những hiệu quả chống lão hoá của các sản phẩm EKIA đã được chứng nhận bởi ECOCERT và COSME BIO, Hiệp hội Mỹ phẩm Tự nhiên uy tín từ Pháp. Để đạt tiêu chuẩn của EcoCert, mỹ phẩm hữu cơ phải có:
• 95% thành phần từ thiên nhiên 
• 68% từ nông sản hữu cơ 
• Chứng nhận có giá trị đối với nhà sản xuất trên thế giới


----------------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://atzorganic.com.vn/dong-my-pham-ekia
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: