PHỤC HỒI VẺ ĐẸP CHO CƠ MÍ MẮT VỚI GEL NÂNG MÍ MẮT LIFT PAUPIERES

PHỤC HỒI VẺ ĐẸP CHO CƠ MÍ MẮT VỚI GEL NÂNG MÍ MẮT LIFT PAUPIERES

14/09/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Đôi mắt được coi là khung cửa sổ tâm hồn, là một trong những điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt. Tình trạng này xuất hiện do bẩm sinh, môi trường sống hay một tác động nào đó mà không ít người buộc phải sở hữu mắt 2 mí không đều nhau

 

Chúng ta có biết, vùng mắt là vùng dễ nói lên độ tuổi thật của người phụ nữ trên gương mặt nhất. Không có một cột mốc cụ thể nào chỉ ra thời gian cụ thể để chúng ta bắt đầu chăm sóc cho cơ mí mắt. Tuy nhiên, khi bước qua tuổi thiếu niên thì việc sử dụng sản phẩm chăm sóc cho đôi mắt càng sớm càng giúp cho mắt cải thiện được tình trạng chảy xệ, sụp mí.

 

Ngoài ra do tác động của tuổi tác, tình trạng lão hóa và nếp nhăn hình thành khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống, quầng thâm mắt và vết chân chiêm hiện rõ. Dưới tác động của thời gian và quá trình lão hóa, nếp nhăn, cơ mí mắt mất tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt. Do mức độ sụp mí của hai mắt khác nhau (bên nhiều, bên ít) khiến đôi mắt không đồng đều nhau.

 

Lift Paupières là dòng sản phẩm GEL NÂNG MÍ MẮT chống các tình trạng sụp mí, chảy xệ, quầng thâm, bọng mắt được chiết xuất từ NHỰA CÂY HUYẾT RỒNG. Đây là hoạt chất chống oxy hóa mạnh, khi tác dụng vào da sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da tăng 40% lượng Collagen và Elastin trong 24 giờ sử dụng. Ngoài ra, nhựa cây huyết rồng làm kích thích tế bào da tái cấu trúc, giúp da luôn săn chắc và khỏe đẹp. Nhờ đó, chống lại quá trình lão hóa da sớm và bảo vệ làn da tươi trẻ dài lâu, tràn đầy sức sống.

EKIA là thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ nổi tiếng của Pháp, có chứng nhận hữu cơ của Ecocert và Bio. Các sản phẩm của Ekia chứa đến 99% thành phần thiên nhiên sẽ giúp:

  • Mí mắt được nâng lên trong thời gian nhanh nhất
  • Làm mịn và săn chắc vùng da mí mắt
  • Giảm nếp nhăn quanh mí mắt
  • Dưỡng ẩm, mịn da và làm đầy đặn làn da dưới mắt
  • Tăng thêm sức mạnh cho mi trên

 

Sản phẩm hữu cơ là những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Đây không phải là nguồn nguyên liệu thiên nhiên thông thường, mà phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức thẩm định thế giới.

  • Chiết xuất tảo đỏ: có đặc tính kết dính hiệu giúp căng làm nâng mí lên.

  • Axit Hyaluronic: làm mịn, hạn chế mất nước biểu bì và bảo vệ màng thủy phân.

  • Chiết xuất cây ô rô: kích thích sản xuất collagen và elastin, cải thiện liên kết giữa các lớp hạ bì và lớp biểu bì trên da. Cấu trúc da được tăng cường.

----------------
Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ATZ Organic tại Tầng 2 Landmark 81, Tầng 2 Diamond Plaza, Tầng 1 Van Hanh Mall, Tầng 4 Cresent Mall 
Bạn có thể mua online tại đây: https://atzorganic.com.vn/dong-my-pham-ekia
Để được tư vấn thêm chi tiết hơn, cả nhà có thể inbox fanpage Ekia Vietnam: m.me/ekiavietnam hoặc gọi hotline: 1800 0014 
#myphamekia #Phap #nganngualaohoa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: