THÊM YÊU THƯƠNG, VUI ĐÓN TẾT – ATZ ORGANIC TẠI MÁI ẤM TỪ ÂN (21/1/2022)

Đến hẹn lại lên, vào hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến các thành viên trong gia đình ATZ cùng nhau thực hiện hành trình chia sẻ yêu thương – kết nối thân tình đến những mảnh đời khó khăn và đặc biệt là trẻ em mồ côi.

Tiếp nối truyền thống này, ngày 21/1/2022  vừa qua, các thành viên ATZ ORGANIC đã về Mái Ấm Từ Ân (Tổ 1, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Mỹ Xuân, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) để cùng trao những phần quà ý nghĩa đến các em nhỏ tại đây cho những ngày cuối năm, cận kề Tết đến.

        (ATZ ORGANIC chia sẻ yêu thương tại mái ấm Từ Ân)

Chùa Từ Ân là một ngôi chùa nằm tại Tổ 16, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 147 trẻ em mồ côi, 17 cụ già không nơi nương tựa, 03 người kiếm thị. Sư Ni Thích Nữ Minh Hải cho biết, hoàn cảnh của các em rất đáng thương và mỗi trẻ một hoàn cảnh, em thì mồ côi cha mẹ, em thì cha mẹ chia tay, em thì gia cảnh quá nghèo khó không đủ điều kiện nên được gửi vào chùa, em thì bị bỏ rơi….

Chùa Từ Ân

Hành trình chia sẻ yêu thương bắt đầu lúc 6:30 sáng ngày 21/1/2022, khi đoàn xe ATZ ORGANIC bắt đầu từ TP. Hồ Chí Minh và có mặt tại mái ấm Từ Ân – Đồng Nai lúc trời vừa ló dạng. Các thành viên gia đình ATZ ORGANIC mong được gặp gỡ và trao yêu thương đến các em nhỏ tại đây.

(Cô Phúc Tâm – Ban lãnh đạo ATZ ORGANIC đang trao tặng những phần quà Tết cho các bé)

Tại mái ấm Từ Ân, các thành viên đã có buổi giao lưu, trao quà và vui chơi cùng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại nơi đây. 

Với triết lý kinh doanh của Công ty: PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI – LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP – ĐÓNG GÓP CỘNG ĐỒNG – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, các phần quà như gạo, balo, nước rửa tay, mật ong, gấu bông cùng những phần quà khác từ phía ATZ ORGANIC được trao tận tay các em với mong muốn tiếp bước , tạo động lực cho các em phát triển.

 (Các em nhỏ cùng xếp hàng nhận quà tại mái ấm)
                    (Cuộc gặp gỡ giữa các thành viên ATZ ORGANIC và các bé tại mái ấm Từ Ân)

Đại dịch Covid-19 để lại cho chúng ta rất nhiều thứ, bên cạnh những đau buồn mất mát thì song song đó sự đùm bọc sẻ chia cùng những điều tích cực khác luôn luôn hiện hữu. ATZ rất hạnh phúc khi đã đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ tiếp bước cho các em nhỏ có niềm tin và vững vàng trong cuộc sống cũng như trong hành trình trưởng thành của các em.

Cùng xem qua những khoảnh khắc đáng nhớ tại mái ấm Từ Ân nhé!

 (Những hoạt động vui chơi cùng các thành viên ATZ)

                                  

(Giá Trị cốt lõi của ATZ ORGANIC luôn được mang đi khắp nơi)
( các em nhỏ giờ đã lớn )

Anh Đặng Phong – Trưởng phòng vận hành của ATZ Organic chia sẻ : “Chuyến đi thăm lần này rất khác với những lần trước kia mà Phong đã đi, Vì sau đại dịch, chùa cũng hạn chế tiếp khách để đảm bảo an toàn cho các bé. Các bé thì lớn hơn, vẫn luôn xinh xắn và lễ phép mỗi khi có khách đến, còn tặng cho chúng tôi những bài hát đón chào rất vui tươi. Cảm thấy yêu thương các bé vô cùng và luôn kính trọng sự dạy dỗ của các sư nơi đây”

(Cô Phúc Tâm và Sư cô tại mái ấm Từ Ân)

ATZ ORGANIC xin chia sẻ chút yêu thương đến với mái Ấm Từ Ân đặc biệt sau hậu Covid-19 lần này. Cầu chúc các em nhỏ cùng các sư cô luôn thật nhiều sức khỏe, tràn ngập tiếng cười, và thật nhiều năng lượng để mang vạn điều tốt đẹp đến với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu