Tinh dầu thiên nhiên

Liệu pháp mùi hương là phương pháp tự nhiên giúp khai mở tiềm thức, thanh lọc tâm trí, kết nối với trí tuệ. Thông qua cuộc du hành bằng khứu giác với những tần hương thực vật tự nhiên, bạn được chữa lành những tổn thương trong ký ức, đồng thời kiểm soát trạng thái cảm xúc.

Tinh dầu thực vật là món quà quý giá từ thiên nhiên, chắt lọc tinh túy hương thơm sở hữu khả năng chữa lành vượt trội. Từ xa xưa, tinh dầu tinh chất đã được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, trị liệu tinh thần, chăm sóc da, massage và thanh lọc không khí. ATZ Organic thực hiện chiết tách tinh dầu bằng phương pháp chưng cất hơi nước với nhiệt độ thấp cho ra những giọt tinh dầu tinh tuý nhất từ hoa, lá, cỏ cây, chồi, nụ …

Sản phẩm tinh dầu trị liệu của ATZ Organic rất phong phú về nguồn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên như oải hương, bạc hà, khuynh diệp, bạch đàn, hoa ly, hoa hồng, cam, sả, lộc đề xanh… Bạn dễ dàng tìm thấy mùi hương gần với tần số của mình nhất, hay khám phá những mùi hương phát huy năng lực mới của bản thân. Sản phẩm được đóng gói cao cấp, thẩm mỹ đồng thời dễ sử dụng, tiện lợi bỏ túi mang theo.

Bộ tinh dầu lăn 14s cho hiệu quả tức thì sau 14 giây thoa lên các giác quan trên cơ thể, giúp bạn dịu ngay cơn nhức mỏi, cải thiện hô hấp, tập trung, thư giãn, dễ ngủ, tái tạo năng lượng tích cực.

Trong khi đó, bộ tinh dầu luân xa Zenme giúp cải thiện năng lượng tại các điểm luân xa – những trung tâm năng lượng trong cơ thể, cân bằng lại những tổn thương, rối loạn, từ đó giữ cho thể chất, tâm lý và cảm xúc của bạn được an hòa, trấn tĩnh, minh mẫn.

Không chỉ tạo sản phẩm, ATZ Organic mở ra cho bạn cách tiếp cận lối sống tích cực, chủ động, hiểu và yêu thương bản thân đúng cách để cân bằng, an nhiên như tự nhiên vốn có.