Tinh dầu Zenme Vỏ Bưởi

159,000 VND

Trong kho

Giúp tinh thần phần chấn và tâm trạng thoải mái
Giảm sự căng thẳng, thư giãn các giác quan
Làm không khí trong lành, thanh lọc không khí
Khiến cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng
Dưỡng tóc, kích thích mọc tóc và giúp tóc chắc khỏe

SKU: TPTDNC0105 Danh mục: ,

tinh dau zenme buoi 4

Tinh dầu Zenme Vỏ Bưởi tươi mát có tác dụng phấn chấn tinh thần, nâng đỡ tâm trạng và thư giãn các giác quan. Được chiết xuất từ vỏ bưởi, ngoài hương thơm tươi mát, hương bưởi còn có tác dụng làm không khí trong lành, khiến cơ thể cảm thấy tràn đầy năng lượng, là hương thơm được những tín đồ tinh dầu tinh chất yêu thích.  Hiệu quả cho dưỡng tóc, kích thích mọc tóc và giúp tóc chắc khỏe. Hương thơm tươi mát giúp thanh lọc không khí, giảm sự căng thẳng. Giúp tinh thần phần chấn và tâm trạng thoải mái.

tinh dau zenme buoi 5

Tác dụng của hương thơm:

Khướu giác có tác động đến cơ thể theo nhiều cách bao gồm kích thích các nội tiết tố và các quá trình trau đổi chất khác. Liệu pháp hương thơm được phát hiện qua phản ứng của cơ thể với các. Mùi hương đặc trưng tác động đến khướu giác. Tinh dầu khi tán hương trong không khí sẽ có hương thơm đặc trưng, một số khiến trầm tĩnh và có tác dụng xoa dịu. Ngoài lợi ích về tinh thần, tinh dầu xong hương có thể làm sạch không khí, cản một số mùi khó chịu và ngăn cản các tác nhân gây bệnh. Tinh dầu tán hương được khuyên không nên dùng nhiệt, hoặc chỉ dùng nhiệt độ thấp để không làm thay đổi cấu trúc hóa học của tinh dầu.

Tác dụng lên da:

Do thành phần phân tử tự nhiên, tinh dầu dễ dàng hấp thụ qua da và dùng để bôi đắp an toàn. Tác dụng của tinh dầu lên da có hiệu quả ngay lập tức tại vị trí bôi. Tinh dầu có tác dụng phục hồi và xoa dịu được sử dụng trong các liệu pháp làm đẹp và massage. Tinh dầu cũng là chất khử trùng tự nhiên. Cấu trúc hóa học của tinh dầu cũng cho phép chúng hấp thu vào máu thông qua da đem hiệu quả tác động toàn cơ thể.

Hấp thụ qua ăn uống:

Tinh dầu có thể được sử dụng như thực phẩm bổ sung bổ trợ sức khỏe theo nhiều cách khác nhau. Không nên ăn/ uống tinh dầu khi không có chứng chỉ an toàn thực phẩm trên tem nhãn. Việc sử dụng tinh dầu đơn giản nhưng có tác dụng thay đổi cuộc sống tích cực. Không để tinh dầu rơi vào mắt, tai, hoặc vết thương hở. Nếu bị dị ứng hoặc nổi đỏ khi dùng tinh dầu, dùng dầu thực vật như dầu dừa hay dầu olive bôi lên ngay vị trí đó. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng tinh dầu nếu bạn đang mang thai hoặc trong quá trình điều trị của bác sĩ.

tinh dau zenme buoi 6

Lưu ý sử dụng tinh dầu tinh chất 

 • Không để tinh dầu rơi vào mắt, tai, hoặc vết thương hở.
 • Nếu bị dị ứng hoặc nổi đỏ khi dùng tinh dầu, dùng dầu thực vật như dầu dừa hay dầu olive bôi lên ngay vị trí đó.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng tinh dầu nếu bạn đang mang thai hoặc trong quá trình điều trị của bác sĩ.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.1 kg
Review Tinh dầu Zenme Vỏ Bưởi
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tinh dầu Zenme Vỏ Bưởi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Menu

  Tinh dầu Zenme Vỏ Bưởi

  Đừng bỏ lỡ! Đăng ký email nhận thông tin hữu ích từ ATZ Organic.