Bảng tin ATZ Life

TUYỂN DỤNG CÔNG VIỆC VỊ TRÍ CỬA HÀNG TRƯỞNG

05/03/2020

ATZ LIFE tuyển dụng cửa hàng trưởng tại TPHCM có kinh nghiệm Quản lý cửa hàng 1 năm, ít nhất kinh nghiệm 2 năm bán hàng. với mức lương hấp dẫn, được hưởng phúc lợi tốt, được đào tạo và trải nghiệm các sản phẩm organic miễn phí.

TUYỂN DỤNG CÔNG VIỆC VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

05/03/2020

ATZ LIFE tuyển dụng nhân viên sale - tư vấn bán hàng tại TPHCM với mức lương hấp dẫn, được hưởng phúc lợi tốt, được đào tạo và trải nghiệm các sản phẩm organic miễn phí.

Trở Thành Chuyên Viên Tư Vấn Bán Hàng Tại Công Ty ATZ Life Khu Vực HCM

30/01/2020

ATZ LIFE tuyển dụng nhân viên sale - tư vấn bán hàng tại TPHCM, không cần kinh nghiệm với mức lương hấp dẫn, được hưởng phúc lợi tốt, được đào tạo và trải nghiệm các sản phẩm organic miễn phí.

Lời chúc Tết từ Công Ty ATZ Life.

22/01/2020

Đón Xuân canh tý 2020, ATZ Life chúc bạn có một năm đầy thắng lợi , mỗi ngày là những niềm vui và may mắn, niềm hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí và nghị lực sẽ luôn bên bạn trên chặng đường chinh phục những mục tiêu và cơ hội xuất hiện trong cuộc sống.

Cùng ATZ Life chung tay vì cộng đồng, trao tay bánh tét yêu thương.

22/01/2020

Với mục tiêu, mang bánh tét - món ăn không thể thiếu mỗi dịp xuân về, trao tận tay cho những người nghèo khổ, vô gia cư ở khắp mọi nẻo đường TPHCM. Nhắn gửi thông điệp về sự quan tâm, chia sẻ ...

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN TRI ÂN VỚI CHỦ ĐỀ “THỨC” ATZ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

09/10/2019

Buổi tiệc được mong chờ nhất đã kết thúc tốt đẹp tại Gala Royale vào ngày 06-10. Với không gian trang trọng cùng hương thơm thảo mộc thiên nhiên, buổi tiệc đã đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa ...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: