Liquid error: runetime error Tưng bừng khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng ATZ Life | ATZ Organic
Tưng bừng khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng ATZ Life

Tưng bừng khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng ATZ Life

02/10/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Trên chặng đường 10 năm phát triển, ATZ Life với các sản phẩm an toàn và chất lượng từ thiên nhiên, đã từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: giúp mọi người khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn. Và với tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc cá nhân với các sản phẩm thiên nhiên như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da và hương thơm tại Việt Nam, hướng đến thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Ngày 26/9/2018, ATZ Life tưng bừng khai trương Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng tại tòa nhà Garden Gate để có thể đến gần hơn, lắng nghe những tâm tư tình cảm, cũng như mang đến những giải pháp và sự chăm sóc chu đáo nhất cho quý khách hàng thân yêu. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà ATZ Life luôn gìn giữ và bảo tồn: Chủ động - Chu đáo - Nhanh nhẹn - Linh hoạt - Vượt trội.

Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng là tâm huyết của ATZ Life, được thiết kế và trang bị hoàn tất trong 2 tháng vừa qua. Và buổi lễ khai trương chính là sự kiện quan trọng đánh dấu một cột mốc mới của ATZ Life trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Đây sẽ là nơi quý khách hàng được chăm sóc - tư vấn tận tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

 Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai trương:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: