Công ty Cổ Phần ATZ Life ra đời năm 2010, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp – hương thơm mang đẳng cấp quốc tế. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, ATZ Life đã khẳng định tên tuổi, thương hiệu ATZ Organic với hệ thống gần 20 cửa hàng đặt ở Trung tâm thương mại nổi tiếng tại các thành phố lớn trên khắp Việt Nam như: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.
Với sự sáng lập của nữ doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm, ATZ Life vận hành với kim chỉ nam nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bồi dưỡng thể chất, nâng cao tinh thần hay các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho bạn vẻ đẹp rạng ngời tỏa sáng. Ngoài ra, với dòng sản phẩm hương thơm. ATZ Life hy vọng có thể lan tỏa hơi thở tươi mát từ thiên nhiên cho không gian sống, không gian làm việc của bạn và người thân thương.

Cô Thanh Tâm với sự nhiệt huyết tuôn chảy, truyền cảm hứng và trao đến mọi người những giá trị đẹp nhất và tốt nhất trong công việc và cuộc sống.Vừa qua 14/01/2020, cô Thanh Tâm cũng đã giành được vị trí cao nhất trong Chương trình bình chọn Ngôi sao tỏa sáng của năm của Tạp chí Phụ Nữ Toàn Cầu.

Công ty Cổ Phần ATZ Life phát triển ATZ Organic với định hướng xây dựng một thương hiệu hữu cơ, tập trung cung cấp những sản phẩm chiết xuất 100% thiên nhiên, an toàn cho tất cả loại da, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. 

Các sản phẩm đến từ ATZ Organic đều là những “món quà” được mẹ thiên nhiên ban tặng. Các thành phần tinh chất, tinh dầu thiên nhiên đều được chiết xuất, khai thác, nhập khẩu từ những vùng đất có thổ nhưỡng, khí hậu nuôi trồng tốt nhất như Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Những sản phẩm nổi bật đến từ ATZ Organic: Tinh dầu tinh chất, Tinh dầu lăn, Kén tằm, Xà phòng tằm, Xà phòng Mù U, Túi chườm mắt Lavender, Dầu muối tắm Himalayan, Dầu dừa tinh chất thảo mộc, Cao dán thải độc, Tinh dầu mù u, Tinh dầu thông,…Mỗi sản phẩm đều bộc lộ công năng tối ưu cho từng lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hương thơm.

Một trong những sản phẩm nổi bật làm nên tên tuổi ATZ Life chính là Túi chườm thảo mộc được cấp bằng sáng chế bởi Cục Sở hữu trí tuệ. Trong chặng đường 10 năm đi qua, Túi chườm thảo mộc ATZ Life vẫn luôn nằm trong top sản phẩm được khách hàng yêu thích và tin dùng nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ Phần ATZ Life rất vinh hạnh khi được trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu nến thơm Yankee Candle từ Mỹ.

¯¯¯Công ty Cổ Phần ATZ Life vận hành với :

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty tiên phong cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên hữu cơ được thế giới tin dùng.
  • Sứ mệnh: Giúp mọi người Khỏe – Đẹp và tận hưởng cuộc sống chất lượng từ tinh thần đến thể chất với giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động.
  • Giá trị cốt lõi: Chủ động – Chu Đáo – Linh Hoạt – Sáng Tạo – Vượt trội.

¯¯¯ATZ Life phát triển công ty dựa trên 4 yếu tố :

  • Phát triển con người
  • Lợi ích doanh nghiệp
  • Đóng góp cộng đồng
  • Bảo vệ môi trường

Hiện nay, Công ty Cổ Phần ATZ Life đã và đang phát triển không ngừng với sự có mặt của gần 20 cửa hàng đặt tại các Trung Tâm Thương Mại cao cấp như Saigon Center, Estella Place, Vivo City, Crescent Mall, Vincom, Lotte Department Store, Aeon, The Garden,…

Thời gian sắp đến, ATZ Life sẽ tiến hành  lại các cửa hàng nhằm đem đến những làn gió mới, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đưa quý khách đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

 
Kính chúc Quý khách hàng luôn rạng ngời, mạnh khỏe, căng tràn sức sống cùng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần ATZ Life xin trân trọng và biết ơn!

—————-

Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm của ATZ Life, bạn có thể tham khảo:
Website ATZ Organic: https://atzorganic.com.vn/

Hoặc bạn có thể liên hệ qua: 
Hotline: 1800.0014 

Facebook:
ATZ Healthy Life: 
https://www.facebook.com/atzhealthylife/
ATZ Organic: https://www.facebook.com/atzorganic/

 

Menu