Vì sao túi chườm thảo mộc thiên nhiên giúp giảm mỏi lưng?

Vì sao túi chườm thảo mộc thiên nhiên giúp giảm mỏi lưng?

16/07/2018 Đăng bởi: ATZ organic

Tình trạng đau mỏi lưng, vai là triệu chứng bệnh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng. Tuy được xét là chứng bệnh không gây nguy hiểm, song chứng đau mỏi này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt. 

Người nên dùng túi chườm thảo mộc thiên nhiên

  • Người lớn tuổi: Với người già, sự lão hoá của cơ thể cũng là một trong những yếu tố gây nên đau mỏi lưng vai, gáy. Các cơ xương khớp bị lão hóa, không còn mềm dẻo và linh hoạt nên các cơn nhức mỏi cũng xảy ra thường xuyên hơn, nhất là khi thời tiết thay đổi.
  • Phần lớn phụ nữ sau sinh: Thường gặp phải chứng đau lưng, đau mỏi vùng vai. Nguyên nhân chủ yếu là do việc tăng cân nhanh trong suốt quá trình mang thai, nội tiết tố thay đổi cùng việc cho con bú sai tư thế. Điều này gây nhiều phiền toái cho chị em.
  • Người làm việc văn phòng: Đặc thù công việc phải ngồi lâu trước màn hình máy tính dẫn đến tình trạng đau lưng, mỏi vai gáy cổ, căng thẳng đầu óc. Công việc lao động nặng khiến cơ bắp hoạt động quá nhiều cũng gây ra đau mỏi cơ bắp, căng cứng cơ.
  • Người chơi thể thao: Hoạt động nhiều dẫn đến tình trạng đau mỏi lưng. Vận động nhiều ảnh hương nặng đến xương khắp và các bộ phận bên trong cũng gây ra nhức lưng, đau gái. 

Có nhiều phương pháp giúp cải thiện tình trạng đau lưng, vai gáy như tập thể dục thể thao thường xuyên, chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Sử dụng TÚI CHƯỜM THẢO DƯỢC ATZ LIFE là một giải pháp hiệu quả mà nhanh chóng đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi tính tác dụng làm giảm đau ngay tức khắc ngay lần sử dụng đầu tiên. Có thể sử dụng túi chườm ATZ Life thường xuyên hàng ngày để giúp chấm dứt tình trạng đau lưng, đau vai gáy, đau cổ.

 

Sử dụng túi chườm thảo mộc có thể giúp bạn

ATZ Life đã nghiên cứu và phát huy liệu pháp dân gian kết hợp với khoa học hiện đại cùng với tính dược của các loại thảo mộc thiên nhiên đem đến sự tiện lợi - an toàn - hiệu quả chỉ trong 15 phút làm dịu cơn đau với Túi Chườm Thảo Mộc ATZ Life.

  • Chườm nóng giúp tăng cường sự tuần hoàn máu, làm giảm nhức mỏi, tê chân tay, giảm đau, giảm cứng cơ và thư giản cơ bắp,…
  • Chườm lạnh giúp lưu lượng máu đến vùng bị thương tổn làm giảm sưng, đau nhức, bầm tím, bong gân khi va chạm mạnh do chơi thể thao hay nâng vật nặng,…
  • Liệu pháp hương thơm tự nhiên tác động đến thần kinh, các giác quan và toàn bộ cơ thể cho ta cảm giác phấn chấn hoặc thư giản, nhẹ nhàng,…

 

 

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: