WORKSHOP LÀM NẾN – HÀNH ĐỘNG VÌ HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG

Workshop làm nến Refill your candles là một trạm kết nối để cùng nhau chúng ta hành động thiết thực cho hệ sinh thái bền vững.

RÁC THUỶ TINH – HIỂM HOẠ KHÔNG THUA RÁC NHỰA

Trong một thế giới đang đối mặt với vấn đề rác thải, bạn có biết rằng loại rác hữu cơ phân huỷ nhanh chóng, trong khi rác thải nhựa và túi nilon có thể mất hàng trăm năm để phân huỷ hoàn toàn? Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi về rác thuỷ tinh?

 

 

Rác thuỷ tinh lại gây hiểm họa hơn nhiều. Nó có thể mất tới một triệu năm để hoàn toàn phân huỷ hoặc tồn tại gần như vĩnh viễn nếu không bị tác động bởi thời tiết. Hôm nay, sản phẩm thuỷ tinh với đủ màu sắc đã trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Điều này đặt ra một thách thức lớn, bởi lượng rác thuỷ tinh khổng lồ này có thể gây hại đến môi trường và sức khỏe con người.

LÀM GÌ ĐỂ NGĂN CHẶN HIỂM HOẠ?

Để giảm thiểu hiểm họa này và bảo vệ môi trường, hãy xây dựng thói quen thu gom mảnh vụn thuỷ tinh và chai lọ. Mỗi lần tái chế một tấn thuỷ tinh, chúng ta tiết kiệm được lượng nguyên liệu thô lớn để sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh mới.

THAY THẾ VÀ SỬ DỤNG NHƯ VẬT DỤNG BỀN VỮNG

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng dưới tác động của nhiệt độ thấp hoặc cao, các sản phẩm nhựa có thể tiết ra các chất độc hại ảnh hưởng đến thực phẩm và sức khỏe con người. Trong khi đó, vật dụng thuỷ tinh, mặc dù cần nhiều thời gian để phân huỷ, lại ít tương tác hóa học với các chất xung quanh. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng chúng nhiều lần mà không loại bỏ chất lượng.

TÁI SỬ DỤNG HŨ THUỶ TINH - HÀNH ĐỘNG CHO HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG

Nếu bạn là người thích sử dụng nến thơm để thư giãn, chắc chắn bạn đã từng cảm thấy tiếc khi phải vứt bỏ những hũ nến thuỷ tinh sau khi đã đốt hết. Tái sử dụng hũ thuỷ tinh bằng cách refill nến thơm không chỉ là cách thú vị để tiết kiệm, mà còn là một hành động nhỏ của bạn để bảo vệ môi trường. Thay vì đơn giản vứt bỏ hũ nến, bạn có thể biến chúng thành sản phẩm mới, đồng thời giảm lượng rác thuỷ tinh không phân huỷ trong môi trường. Điều này giúp giảm tác động tiêu cực lên hệ sinh thái và góp phần bảo vệ hành tinh của chúng ta.

SỨ MỆNH CỦA WORKSHOP LÀM NỀN - REFILL YOUR CANDLES

Workshop Refill your candles là một trạm kết nối để cùng nhau chúng ta hành động thiết thực cho hệ sinh thái bền vững.

Nếu bạn đang có hũ nến thuỷ tinh dùng sắp hết, đừng vứt ngay nhé!

Vì từ nay, ATZ ORGANIC đã có chương trình Workshop REFILL NẾN THƠM vừa tái sử dụng hũ nến, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm, vừa chọn đúng mùi mình yêu thích. Cùng chúng mình “thả hồn” trong liệu pháp mùi hương chữa lành, khám phá những khía cạnh khác của bản thân khi tự tay trải nghiệm tất cả khung bậc cảm xúc của tỉ mỉ và tinh tế.

Sứ mệnh của Workshop “REFILL YOUR CANDLES” là thúc đẩy nhận thức về việc tái sử dụng thuỷ tinh trong cuộc sống hằng ngày. Thay vì vứt bỏ khi cạn nến, chúng ta có thể “thay áo mới” cho lọ nến thêm xinh đẹp, đầy hương thơm.

Workshop “REFILL YOUR CANDLES” không chỉ là cơ hội để bạn học cách tái sử dụng hũ nến, mà còn là một trải nghiệm độc đáo:

  • Hướng dẫn chi tiết từ nguyên liệu đến công thức pha mùi hương, tỉ lệ sáp và tinh dầu.

  • Tự tay lựa chọn hương thơm theo sở thích của bạn.

  • Nghe những câu chuyện thú vị về nến thơm và tinh dầu.

  • Được hướng dẫn tỉ mỉ từ đầu đến cuối quá trình tạo nến.

  • Giao lưu và kết nối với những người bạn có cùng sở thích.

ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và muốn học cách tạo ra những cây nến độc đáo, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia workshop “REFILL YOUR CANDLES”. Đăng ký ngay hôm nay để cùng chúng mình hành động vì hệ sinh thái bền vững và tạo ra những tác phẩm nến độc đáo của riêng bạn.

THÔNG TIN WORKSHOP

Địa chỉ: ATZ Organic, Tầng 2, VIVO CITY, Quận 7

  • Ngày 18/10: 11:30 – 18:00

  • Ngày 29/10: 11:30 – 13:00

Địa chỉ:  ATZ Organic, Tầng 3, Estella place, Quận 2

  • Ngày 18/10: 11:30 – 18:00

  • Ngày 28/10: 11:30 – 13:00


Bao gồm:

– 200gr sáp refill

– Tinh dầu

– Tim nến cotton cao cấp

– Nước uống

Hãy sẵn sàng để tâm hồn bạn được bay bổng cùng với các nốt hương tại workshop nến thơm cùng chúng mình~

📝Đăng ký: Đăng ký qua kênh Zalo OA của ATZ Organic tại

https://bit.ly/ZALO_ATZorganic bằng cách nhắn tin “ws”

Trân trọng và yêu thương,

Số lượng có hạn, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội tham gia workshop thú vị này! 🕯️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Menu