Nến Thơm Zenme Candle – Mùa Lễ Hội

Giá từ: 439,000 VND

Để không khí những ngày lễ hội ngập tràn quanh bạn, nơi bạn có thể cảm nhận được cuộc sống chậm rãi trôi qua, tránh xa những bộn bề lo toan ngoài xã hội. Zenme Candle – dòng nến mùa lễ hội sẽ mang đến sự thư giãn, tươi mát nhẹ nhàng.

Citrus & TeaFruit FindsPomelo & Lemongrass
Xoá
SKU: N/A Danh mục: ,

Để không khí những ngày lễ hội ngập tràn quanh bạn, nơi bạn có thể cảm nhận được cuộc sống chậm rãi trôi qua, tránh xa những bộn bề lo toan ngoài xã hội.

Zenme Candle – dòng nến mùa lễ hội sẽ mang đến sự thư giãn, tươi mát nhẹ nhàng ôm ấp bạn, nuông chiều theo cảm xúc để thêm yêu cuộc sống. Hãy để nến thơm kể chuyện, câu chuyện của những ngày lễ hội, của tình thân, hay những dịp đặc biệt, quan trọng,… Những lọ nến Seasonals cho các dịp đặc biệt luôn mang lại bầu không khí riêng, tạo những cảm nhận vẹn toàn nhất mỗi dịp lễ hội.

Vì Zenme Candle Quan Tâm Đến Sức Khỏe Bạn!

Tinh dầu:

 • Các lọ nến Zenme Candle được tạo nên từ các loại tinh dầu tinh chất từ thiên nhiên, giúp chạm đến nguồn năng lượng sâu bên trong tâm trí. Không pha tạp, không chất dẫn truyền, tất cả nhằm mang sự sự tinh túy nhất mà một lọ nến cần có.

Sáp thực vật:

 • Các loại sáp thực vật với độ lành tính cao, phù hợp trong việc tạo bầu không khí ngát hương thơm và an toàn cho sức khỏe cùng màu trắng sữa đặc trưng tuyệt đẹp.
 • Không Gian Sống An Nhiên, Tự Tại: Một lối sống an nhiên, tự tại cần đảm bảo về nguồn năng lượng bên trong cơ thể, song song đó là môi trường sống bên ngoài. và Zenme Candle sẽ mang cả hai điều trên đến với bạn, bắt đầu từ một lọ nến.

Thông tin bổ sung

Hương nến Zenme

Citrus & Tea, Fruit Finds, Pomelo & Lemongrass

Review Nến Thơm Zenme Candle – Mùa Lễ Hội
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nến Thơm Zenme Candle – Mùa Lễ Hội
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào

  Menu

  Nến Thơm Zenme Candle - Mùa Lễ Hội

  Giá từ: 439,000 VND

  Thêm vào giỏ hàng

  Đừng bỏ lỡ! Đăng ký email nhận thông tin hữu ích từ ATZ Organic.