Giới thiệu

Công ty CP ATZ Life ra đời năm 2010 là công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sắc đẹp – sức khỏe – hương thơm mang đẳng cấp quốc tế. Các cửa hàng của ATZ được đặt tại các Trung tâm thương mại ở các thành phố lớn. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng có sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn, có sắc đẹp để tự tin hơn và có hương thơm thư giãn trong cuộc sống.

ATZ Organic là thương hiệu thuộc công ty CP ATZ Life chuyên cung cấp sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hữu cơ, an toàn cho mọi loại da. Các sản phẩm Organic từ Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. 

Các sản phẩm của ATZ Organic : Kén tằm, Mascara Dầu Dừa, Túi chườm mắt Lavender, Xà phòng Mù U, Tinh dầu lăn, Dầu muối tắm Himalayan, Dầu dừa nguyên chất, Cao dán thải độc, Tinh dầu mù u, Tinh dầu thông..

Tầm nhìn: Trở thành công ty dẫn đầu chuyên cung cấp giải pháp chăm sóc cá nhân chủ động (Chăm sóc sức khỏe – Chăm sóc da – Hương thơm không gian sống) với sản phẩm thiên nhiên tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Sứ mệnh: Giúp mọi người khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.

Giá trị cốt lõi: Chủ động–Chu đáo– Nhanh nhẹn - Linh hoạt– Hợp tác- Vượt trội

Hiện nay, ATZ ORGANIC đã có mặt ở 11 cửa hàng được đặt tại các Trung Tâm Thương Mại như Vivo City, Vạn Hạnh Mall, Diamond Plaza, Parkson Cantavil,.. nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn toàn thiên nhiên của Quý khách hàng. 

Sắp tới ATZ Organic khai trương 2 cửa hàng mới: Tầng 4 TTTM Crescent Mall, Tầng B2 TTTM Landmark81. 

Kính chúc Quý khách hàng luôn rạng ngời hơn, mạnh khỏe hơn với sản phẩm của chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: